rssheader

23/10/2020

Lương Thùy Linh cực cá tính trong bộ ảnh mới

Ngọc Trang - 11/10/2019, 18:08 GMT+07 | Trẻ
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Được đánh giá là nàng hậu trẻ sở hữu vẻ đẹp chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi phong cách từ Á sang Âu, mới đây Lương Thùy Linh tung bộ ảnh với những shoot hình biến hóa vô cùng đặc biệt chứng minh sức hút của mình.

Không váy áo “bánh bèo”, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khiến khán giả thích thú trong tạo hình mới với những trang phục basic nhất: Áo sơ mi trắng, quần jean mix tinh tế và thanh lịch.

Qua từng khung hình, khán giả vừa có thể thấy một Lương Thùy Linh với vẻ đẹp trưởng thành, mặn mà, quyến rũ...

Nàng hậu tuổi 19 đã chứng minh khả năng biến hóa phù hợp theo từng tạo hình của bản thân để toát lên trọn vẹn tinh thần của mỗi bộ trang phục.

Là một nàng hậu trẻ, Lương Thùy Linh đang ngày càng hoàn thiện bản thân, nâng tầm cả về nhan sắc lẫn kĩ năng trình diễn.

 

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của khán giả bởi sự tài sắc vẹn toàn của một nàng hậu trẻ tuổi mười chín, đôi mươi.

Nhưng không dừng lại ở đó, chỉ sau hơn hai tháng đăng quang nàng hậu họ Lương đã liên tục gây ấn tượng mạnh với những hoạt động thiện nguyện, hoạt động nghệ thuật đa dạng và sôi nổi của mình.

 

Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần mang tới những hình ảnh ấn tượng khó phai khiến khán giả phải trầm trồ. Với phong độ này, Lương Thùy Linh xứng đáng là thế hệ những nàng hậu trẻ sẽ đưa nhan sắc Việt vươn tầm thế giới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm