rssheader

16/01/2021

Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020”

Thế Đại - 23/11/2020, 07:02 GMT+07 | Trẻ
Nữ sinh Dương Phạm Kỳ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh) và nam sinh Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020. Nữ sinh Dương Phạm Kỳ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh) và nam sinh Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

“Tài sắc Phương Đông” trở thành một cái tên đánh dấu một hoạt động quy mô và có thương hiệu riêng của Trường Đại học Dân lập Phương Đông, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường.

Đặc biệt, "Tài sắc Phương Đông 2020" được tổ chức dịp kỉ niệm 26 năm thành lập trường, cuộc thi đã để lại những dấu ấn sâu đậm, đánh dấu một mốc quan trọng trên con đường phát triển của trường Đại học Phương Đông nói chung, và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên của trường nói riêng.

Với những tiêu chuẩn tuyển chọn đánh giá kỹ lưỡng, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ là đại diện, giới thiệu hình ảnh sinh viên Phương Đông không những năng động, sáng tạo, giàu tri thức, mà còn duyên dáng, thanh lịch, xứng đáng là những thanh niên Thủ đô thời đại mới.

Đến với đêm thi chung kết, sinh viên Phương Đông minh chứng rằng ngôi trường mình đang theo học là một trong những "lò" sản sinh ra nhiều trai xinh gái đẹp, tài năng. Những tiết mục xuất sắc được lựa chọn để biểu diễn trong đêm chung kết thực sự đã làm khán giả mãn nhãn "cả tiếng lẫn hình".

Mở đầu đêm chung kết bằng màn trình diễn áo dài của các thí sinh.
Các nữ sinh của ngôi trường Đại học có 26 năm tuổi đời này lại cuốn hút bởi vẻ dịu dàng thướt tha và cả sự nóng bỏng đầy quyến rũ.
Hoàng Anh Đức mang đến ca khúc tự sáng tác dành tặng Trường ĐH Phương Đông, gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả. Nam sinh đã được trao giải Thí sinh tài năng.
Top 5 nam bắt đầu lộ diện.
Dương Phạm Kỳ Duyên và Tạ Quang Huy đã giành chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm