Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020”

GD&TĐ - Cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Dân lập Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm một lần.
Nữ sinh Dương Phạm Kỳ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh) và nam sinh Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.
Nữ sinh Dương Phạm Kỳ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh) và nam sinh Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

“Tài sắc Phương Đông” trở thành một cái tên đánh dấu một hoạt động quy mô và có thương hiệu riêng của Trường Đại học Dân lập Phương Đông, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường.

Đặc biệt, "Tài sắc Phương Đông 2020" được tổ chức dịp kỉ niệm 26 năm thành lập trường, cuộc thi đã để lại những dấu ấn sâu đậm, đánh dấu một mốc quan trọng trên con đường phát triển của trường Đại học Phương Đông nói chung, và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên của trường nói riêng.

Với những tiêu chuẩn tuyển chọn đánh giá kỹ lưỡng, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ là đại diện, giới thiệu hình ảnh sinh viên Phương Đông không những năng động, sáng tạo, giàu tri thức, mà còn duyên dáng, thanh lịch, xứng đáng là những thanh niên Thủ đô thời đại mới.

Đến với đêm thi chung kết, sinh viên Phương Đông minh chứng rằng ngôi trường mình đang theo học là một trong những "lò" sản sinh ra nhiều trai xinh gái đẹp, tài năng. Những tiết mục xuất sắc được lựa chọn để biểu diễn trong đêm chung kết thực sự đã làm khán giả mãn nhãn "cả tiếng lẫn hình".

Mở đầu đêm chung kết bằng màn trình diễn áo dài của các thí sinh. ảnh 1
Mở đầu đêm chung kết bằng màn trình diễn áo dài của các thí sinh.
Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020” ảnh 2
Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020” ảnh 3
Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020” ảnh 4
Các nữ sinh của ngôi trường Đại học có 26 năm tuổi đời này lại cuốn hút bởi vẻ dịu dàng thướt tha và cả sự nóng bỏng đầy quyến rũ. ảnh 5
Các nữ sinh của ngôi trường Đại học có 26 năm tuổi đời này lại cuốn hút bởi vẻ dịu dàng thướt tha và cả sự nóng bỏng đầy quyến rũ.
Hoàng Anh Đức mang đến ca khúc tự sáng tác dành tặng Trường ĐH Phương Đông, gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả. Nam sinh đã được trao giải Thí sinh tài năng. ảnh 6
Hoàng Anh Đức mang đến ca khúc tự sáng tác dành tặng Trường ĐH Phương Đông, gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả. Nam sinh đã được trao giải Thí sinh tài năng.
Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020” ảnh 7
Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020” ảnh 8
Lộ diện cặp trai tài gái sắc của “Tài Sắc Phương Đông 2020” ảnh 9
Top 5 nam bắt đầu lộ diện. ảnh 10
Top 5 nam bắt đầu lộ diện.
Dương Phạm Kỳ Duyên và Tạ Quang Huy đã giành chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020. ảnh 11
Dương Phạm Kỳ Duyên và Tạ Quang Huy đã giành chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.