rssheader

31/07/2021

Kinh dị trào lưu chụp ảnh tự sướng với gián trên mặt

10/05/2019, 09:10 GMT+07 | Trẻ
Kinh dị trào lưu chụp ảnh tự sướng với gián trên mặt
Khiếp đảm trào lưu chụp ảnh tự sướng với gián trên mặt - 1
Alex Aung được cho là người bắt đầu trào lưu ghê rợn này

Thật khó để khẳng định thử thách chụp ảnh cùng gián đến từ khi nào và như thế nào. Nhưng theo một số nguồn tin, trào lưu điên rồ này xuất hiện vào tháng trước, khi Alex Aung, một chàng trai trẻ đến từ Myanmar đăng một bức ảnh tự chụp mình với một con gián lớn trên mặt rồi đăng trên tài khoản Facebook cá nhân.

Chú thích cho bức ảnh, Alex Aung viết: “Thử thách mới, bạn có thể làm điều này không?”

Khiếp đảm trào lưu chụp ảnh tự sướng với gián trên mặt - 2
Đáp lại lời thách thức, nhiều người đã nhanh chóng đăng ảnh với gián

Bài viết sau đó đã nhanh chóng gây sốt và đến thời điểm hiện tại, bức hình đã có hơn 5.600 lượt xem và hơn 18.000 lượt chia sẻ.

Quan trọng nhất là những người dân ở các nước như Myanmar, Philippines và Indonesia bắt đầu chia sẻ những bức ảnh selfie với gián đang bò trên mặt. Thử thách chụp ảnh cùng gián đã ra đời như vậy.

Khiếp đảm trào lưu chụp ảnh tự sướng với gián trên mặt - 3
Cười rạng rỡ dù gián bò khắp mặt

Sau thử thách, nhiều người đã có những bức ảnh cực kỳ ấn tượng và khiếp đảm. Hẳn những người sợ gián sẽ vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy hàng loạt những con gián lớn thuộc giống gián Mỹ, vốn được nuôi làm thú cưng ở một số quốc gia Đông Nam Á bỗng nhiên đậu trên mặt người.

Khiếp đảm trào lưu chụp ảnh tự sướng với gián trên mặt - 4
Không quên giơ tay chữ V trong khi nằm chụp ảnh

Mặc dù gián chỉ bẩn khi sống trong môi trường bẩn thỉu nhưng đặt chúng lên mặt thực sự không phải là điều khôn ngoan. Nước bọt, phân và các bộ phận cơ thể của loài côn trùng này có thể kích hoạt chứng dị ứng, thậm chí là hen suyễn. Vì vậy, nhiều cư dân mạng khuyên mọi người nên tìm đến một thử thách khác sạch sẽ hơn để thử.

Khiếp đảm trào lưu chụp ảnh tự sướng với gián trên mặt - 5
Đố ai dám đặt cả bầy gián lên mặt như thế này

Trong khi một số thanh niên nhanh chóng chấp nhận thử thách chụp ảnh với gián, đặt gián lên mặt và chia sẻ trên mạng xã hội thì nhiều người khác cho rằng đây là việc làm hết sức ngu ngốc. Lan truyền ở một số quốc gia Đông Nam Á, trào lưu này được hy vọng sẽ "bay khỏi Trái Đất" càng sớm càng tốt.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm