rssheader

22/10/2020

Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà

Thảo Nguyên - 06/02/2018, 19:32 GMT+07 | Trẻ
Đại diện các sinh viên lên nhận quà tại chương trình Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà Đại diện các sinh viên lên nhận quà tại chương trình Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà

Đây là chương trình nhằm chăm lo các đối tượng sinh viên khó khăn đón Tết xa nhà có hộ khẩu thường trú từ Phú Yên, Gia Lai trở ra phía Bắc đang học tập tại các trường ĐH,CĐ,TC trên địa bàn thành phố.

Niềm vui trong buổi họp mặt

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm mang lại cho sinh viên xa nhà không khí Tết ấm áp, thân tình bên các bạn bè cùng cảnh ngộ và bớt đi nỗi nhớ nhà, nhớ người thân; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đến các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.

Nhận những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dịp Tết

Đa phần các sinh viên tham gia chương trình đều ở các tỉnh xa về TP.HCM học tập, không có điều kiện về quê đón Tết, hoặc tranh thủ ở lại làm thêm để trang bị kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kiếm thêm thu nhập phục vụ việc học tập và sinh hoạt cho học kỳ sắp tới và tham gia các hoạt động tình nguyện của thanh thiếu nhi thành phố.

Các sinh viên tham gia chương trình đã được giao lưu văn nghệ đón xuân, giao lưu với các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng, tâm sự, chia sẻ tình cảm với các bạn sinh viên khác  có chung hoàn cảnh.

Tham gia một số trò chơi để tăng tình đoàn kết

Tại đây, Trung tâm đã tặng 2.000 phần quà trị giá 700.000đ/ phần (bao gồm: phần quà Tết, báo xuân và bao lì xì) cho sinh viên khó khăn tham dự chương trình.

Từ chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” đầu tiên (năm 1999) đến nay, Trung tâm đã hỗ trợ cho 38.050 sinh viên với tổng giá trị hơn 5 tỉ đồng.

Cùng thưởng thức những ca khúc xuân

Chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” năm nay đã nhận được sự tài trợ của các doanh nghiệp như Công ty TNHH Phụ gia xi măng Trung Kiên, thương hiệu Masteri Thảo Điền, Kinh Đô, Vissan, Acecook, Vfresh, KFC, Nestle, SoundMax, Địa ốc Tiến Phát, nước giải khát Chương Dương.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm