rssheader

01/12/2020

Hoàng Cảnh Du: 'Tôi chưa từng chứng minh cho ai là tôi yêu cậu ấy'

06/11/2016, 21:14 GMT+07 | Trẻ
Hoàng Cảnh Du: 'Tôi chưa từng chứng minh cho ai là tôi yêu cậu ấy'

"Sau cơn mưa, trời lại sáng", trải qua biết bao phong ba, bão táp, giờ đây, tại sân khấu Nam Kinh, chàng "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du đã trở lại với người hâm mộ bằng một fanmeeting cực kỳ hoành tráng.

Điều đặc biệt, trong fanmeeting lần này, Hoàng Cảnh Du đã dùng tất cả sự chân thành để viết gửi các fan một bức tâm thư, và nhiều nghi vấn cho rằng, trong bức tâm thư đó còn nhắc tới cả người yêu của anh.

"Xin chào, tôi là Hoàng Cảnh Du.

Bình thường, tôi không phải người nói nhiều, con người tôi cũng không giỏi bày tỏ. Khi tôi viết bức thư này, thực ra cũng không viết nhiều. Cũng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu.

Năm 2016 với tôi mà nói, là một năm vô cùng đặc biệt. Bởi vì trước đây, tôi chỉ là một thằng nhóc. Một thằng nhóc lỗ mãng, vô ưu vô lo, mỗi ngày đều tự do tự tại, đi làm về thì ngồi quán xá vỉa hè, uống bia, tâm sự với bạn bè.

Khi đấy tôi ngồi tưởng tượng, tôi tưởng tượng xem tương lai tôi sẽ làm công việc gì? Ừ, nhưng, hơn 20 tuổi đầu tôi, mà vẫn thấy mờ mịt…

Hoang Canh Du: 'Toi chua tung chung minh cho ai la toi yeu cau ay' - Anh 1

Rồi đến một ngày, tôi rất bất ngờ, tôi đi máy bay, tôi phát hiện, sao lại có nhiều người đến tiễn tôi như thế? Từ đó về sau, mỗi ngày lại nhiều người hơn, càng ngày càng nhiều, tôi nhận những lời chúc phúc, tôi nhận những món quà, tôi cũng nhận về rất nhiều sự tin tưởng và tiếng lòng của các bạn, còn cả những tiếng gào thét. Khi đó tôi cảm thấy, ôi, đây là mơ ư, việc này với dự định của tôi khác nhau nhiều quá, trước đây tôi chưa từng nghĩ tới.

Thế nhưng sau đấy, tôi từ từ, từ từ nhận ra, có một kiểu trách nghiệm nào đó đặt trên người mình. Trước kia chỉ có một mình, tôi có thể không quan tâm, nhưng bây giờ có nhiều người theo sát tôi, nhìn tôi, tôi phải chịu trách nhiệm.

Sau đó, ngày nào các bạn cũng nói với tôi, Cảnh Du cố lên, Cảnh Du tốt nhất, nói nhiều lắm. Có đôi khi tôi nghĩ ngợi, tôi nghĩ là vì sao, vì cái gì mà nhiều người thích tôi như vậy?

Vấn đề này tôi đã suy nghĩ rất nhiều, rồi tôi phát hiện, thật ra cứ thích thôi, thích chính là thích, yêu cũng chẳng cần có lý do đặc biệt gì, bạn thích người nào, bạn sẽ đi theo người đó. Vì vậy nhiều lúc tôi hoang mang, mỏi mệt, bị thương, tôi phải đứng dậy, vì tôi có các bạn.

Chúng ta quen biết vào mùa đông. Chúng ta trao nhau ấm áp, nâng đỡ nhau, thấu hiểu nhau, bao dung nhau. Tôi hi vọng những mùa tiếp theo, chẳng cần biết là mùa nào, nhưng mỗi mùa, đều sẽ có các bạn, được không?

Hoang Canh Du: 'Toi chua tung chung minh cho ai la toi yeu cau ay' - Anh 2

Tôi không nghĩ sẽ nói nhiều như vậy, tôi chỉ muốn nói một vài câu tinh tế. Bởi vì tôi chưa bao giờ chứng minh cho bất kỳ kẻ nào, rằng tôi thực sự yêu cậu ấy.

Cho tới giờ đây tôi cũng không giải thích với mọi người rằng tôi yêu cậu, tôi nghĩ không cần phải chứng minh tình cảm. Vì sao? Vì tôi cảm thấy không gì đủ tinh khiết để minh chứng cho tình yêu…

Hoang Canh Du: 'Toi chua tung chung minh cho ai la toi yeu cau ay' - Anh 3

Cuối cùng, tôi muốn nói vài câu từ tận đáy lòng:

Nếu người cùng tôi đi đến cuối cùng là cậu, dù gió hay mưa cũng chẳng ngần ngại.

Nếu người cùng tôi đi đến cuối con đường không phải là cậu, dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất của chúng ta, tôi cũng sẽ không quên.

Nếu cuối cùng cậu sẽ trở về, thì cả quãng đường thiếu bóng cậu, cũng chẳng quan trọng nữa".

Theo Phụ Nữ News/Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm