rssheader

25/11/2020

Hoa hậu Kiều Ngân đăng quang Én Vàng

Ngọc Trang (tổng hợp) - 11/02/2018, 22:33 GMT+07 | Trẻ
Hoa hậu Kiều Ngân đăng quang Én Vàng

Hoa hậu Kiều Ngân được tân Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê hỗ trợ trong vai trò khách mời, cách xây dựng nội dung đa dạng, phong phú mang tính thời sự cùng phần dẫn dắt đầy thuyết phục đã giúp Kiều Ngân chinh phục được giám khảo đăng quang Én Vàng 2017.

Trong chủ đề Tết - màu của Tết,  Kiều Ngân khéo léo lồng ghép giữa thiên nhiên và con người khi nói “màu sắc của Tết còn có sắc màu của con người” với sự kiện được nhiều người quan tâm. Nổi bật là sự đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chiến thắng của U23 Việt Nam.

Giữa 1 rừng hoa nhan sắc Việt thì 1 “bông hoa núi rừng” với hương sắc lạ chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Hoa hậu tại Việt Nam đã tỏa ngát hương và xuất sắc vượt qua những bông hoa sáng giá khác để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H’Hen Niê.

Xuất hiện với vai trò khách mời giao lưu cùng Kiều Ngân, hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Sau cuộc thi hoa hậu, Hen bước vào cuộc thi mới mà công chúng khán giả là những giám khảo, đó cũng là thử thách mà Hen phải chinh phục bằng vẻ đẹp tâm hồn, ảnh hưởng tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người. Chặng đường sắp tới tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, Hen sẽ mang đến vẻ đẹp cô gái hiện đại, trẻ trung, tự tin và bản lĩnh”.

Trong những mảng màu của Tết, Kiều Ngân đặc biệt nói đến màu của tuổi trẻ, của nhiệt huyết, của tinh thần thể thao kết hợp với tinh thần dân tộc với sự kiện nổi bật đó là thành tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đại đấu trường thể thao châu Á vừa qua.

Kết lại phần dẫn dắt của Kiều Ngân là phần trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam, hòa cùng với sắc đỏ của những chiếc Quốc kì trên tay và trong giai điệu của ca khúc Ngày Tết Việt Nam do 3 Quán quân của cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM thể hiện: ca sĩ Khánh Ngọc, Phương Trinh Jolie và Võ Hạ Trâm.

Ban giám khảo đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi phần thi của hoa hậu Kiều Ngân và cho cô số điểm tuyệt đối giúp cô đăng quang Én Vàng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm