rssheader

23/09/2020

Hành trình từ chàng trai nói lắp tới MC truyền hình của thầy giáo hot boy

23/03/2018, 20:09 GMT+07 | Trẻ
Hành trình từ chàng trai nói lắp tới MC truyền hình của thầy giáo hot boy

Quang Huy được khán giả biết đến qua chương trình Én Vàng năm 2017 ở Top 4 với biệt hiệu là “ngựa chứng”

Chào Huy! Bạn đam mê dẫn chương trình từ khi nào?

Hồi còn học cấp 2, khi xem cuộc thi “Người dẫn chương trình năm 2007”, năm đó anh Trấn Thành có tham gia dự thi, Huy rất thích phong cách của anh và lúc đó nói với ba là lớn lên nhất định con phải được đứng trên sân khấu, giống như anh Trấn Thành. Nhưng lúc đó Huy đang bị tật nói lắp, nên ba Huy đánh đầu rồi nói: “Nói lắp mà cứ đòi làm MC”.

Rồi sau đó mọi chuyện như thế nào?

Lúc đó để hết cà lâm thì mỗi ngày Huy lấy báo ra đọc, rồi đứng trước gương vừa đọc vừa diễn giống như MC truyền hình vậy đó. Bị ba mẹ phát hiện ngại lắm, xong một thời gian cũng quen và ngày càng nói năng lưu loát hơn.

Có được thành công như ngày hôm nay thì Quang Huy đã cố gắng nổ lực rất nhiều

Nghe nói, Huy có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động Đoàn?

Vào năm học lớp 10, Huy là Bí thư Đoàn trường THPT Gia Định, quận Bình Thạnh. Sau một năm hoạt động, mang lại nhiều thành tích cho Đoàn trường nên Huy nhận được bằng khen của Trung ương Đoàn, rồi năm sau Huy may mắn nhận được một suất là Thanh niên tiêu biểu đại diện Việt Nam đi giao lưu tại Nhật Bản và tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường khi đang học lớp 11.

Quang Huy từng đại diện ViệtNamtham gia giao lưu tại Nhật Bản năm 2011 khi còn là học sinh lớp 11

Cơ duyên gì đưa Huy trở thành BTV truyền hình?

Các anh chị Biên tập viên truyền hình HTV tình cờ nghe được radio của Huy trên kênh VOV Giao Thông. Rồi sau đó Huy được mời thực hiện chương trình đầu tiên, đó là cầu truyền hình Tết Bính Thân 2016 cùng Hoa hậu Lan Khuê tại kênh ANTV. Sau đó Huy được mời làm nhiều chương trình hơn, rồi đến cuộc thi Én Vàng năm 2017.

Kỉ niệm của Huy khi tham gia cuộc thi Én vàng năm 2017 là gì?

Khi tham gia chương trình Én vàng năm 2017, Huy được chú ý ngay từ tập đầu tiên, được giám khảo Trác Thuý Miêu nhận định là “Ngựa chứng”, thế là có cái tên đến cuối cùng luôn. Và trong tập ngôn tình ở Tình đơn phương, trên sân khấu hôm đó Huy bị chê nhiều lắm, điểm thấp nhất trong top 8. Nhưng mà cuối cùng, lúc phát trên tivi lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, rồi chia sẻ trên các trang fanpage, viral rất tốt, ai cũng bất ngờ và Huy cũng vậy.

Ngoài làm Biên tập viên ở Ban Khoa Giáo HTV, VOV Giao Thông, báo Thanh Niên thì Huy còn là giáo viên thỉnh giảng tại trường THPT Nguyễn Du ở bộ môn Kỹ năng sống. Và song song đó Huy đang theo học ngành cử nhân Khoa học Hóa học tại trường Đại học Sư phạm Tp. HCM.

Hiện tại Quang Huy đang theo học chuyên ngành Khoa học Hoá học tại trường Đại học Sư phạm Tp.HCM

Thầy giáo hot boy chắc được nhiều học sinh yêu mến lắm?

Cũng có đó. Lần đầu tiên bước chân vào lớp các em học sinh cũng thích lắm, nhốn nháo cả lên khi gặp thầy Huy. Sau đó dùng mọi cách để tìm hiểu về thầy, có mấy em nữ sinh xin số điện thoại rồi nhắn tin bày tỏ tình cảm quý mến và cả chuyện tư vấn tình yêu nữa. Cũng thú vị và vui lắm! (Cười).

Huy đã có người yêu chưa?

Huy chưa có người yêu đâu, trước mắt vẫn cố gắng làm tốt công việc hiện tại và hoàn thành chương trình khóa học. Sau đó dành dụm tiền mua một căn nhà mới gần trung tâm thành phố để đưa cả nhà lên sinh sống và thuận tiện cho công việc hơn.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm