rssheader

25/06/2021

Hàng ngàn vị trí được tuyển dụng tại Ngày hội việc làm - HUFI CAREER DAY 2019

Anh Tú - 03/05/2019, 12:47 GMT+07 | Trẻ
Sinh viên chụp hình lưu niệm với các Doanh nghiệp và Ban tổ chức tại HUFI CAREER DAY năm 2019. Sinh viên chụp hình lưu niệm với các Doanh nghiệp và Ban tổ chức tại HUFI CAREER DAY năm 2019.

Ngày hội đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, với nhu cầu cần tuyển lên đến hàng ngàn vị trí công việc

Tại ngày hội, ngoài việc ứng tuyển trực tiếp các vị trí tuyển dụng phù hợp với ngành nghề mình theo học, các bạn sinh viên hệ Cao đẳng, Đại học của trường còn được trực tiếp trao đổi về kỹ năng công việc, môi trường công tác, khả năng phát triển… với các CEO của các công ty, tập đoàn lớn.

Ths. Hoàng Thị Thoa – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cho biết: Để chuẩn bị cho ngày hội thì ngay từ tháng 3/2019 đến tháng 4/2019, các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp được tham dự Khóa đào tạo Kỹ năng mềm và tạo lập hồ sơ tìm việc, với sự hướng dẫn của các chuyên gia là những CEO, cán bộ tuyển dụng tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Trong ngày hội việc làm, các em được doanh nghiệp cung cấp thông tin về các vị trí tuyển dụng, nộp hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

Sinh viên nghe công ty phổ biến quy trình tuyển dụng trước khi phỏng vấn trực tiếp.

“HUFI CAREER DAY được tổ chức thường xuyên 2 tháng/lần. Đây là cơ hội tốt giúp sinh viên học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong việc định hướng nghề nghiệp, tìm việc, phỏng vấn, chinh phục nhà tuyển dụng. Thông qua ngày hội, các em cũng có thêm trải nghiệm rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh để thành công hơn nghề nghiệp trong tương lai”, Th.s Hoàng Thị Thoa chia sẻ.

Tham gia ngày hội việc làm – HUFI CAREER DAY 2019 có khá nhiều doanh nghiệp nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam như: Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty Cổ phần Thực phẩm Famisea, Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam, Tập đoàn PQC Hospitality…

Đây là những công ty có quy mô nhân sự lến tới hàng chục ngàn người, với nhu cầu tuyển dụng hàng năm vô cùng lớn (vài ngàn người), ở nhiều vị trí nhân sự.

Sinh viên tham gia phỏng vấn với Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam 

Đặc biệt, lĩnh vực tuyển dụng khá gần với các ngành nghệ mà HUFI đang đào tạo như: Công nghệ thực phẩm, công nghệ Hóa, Công nghệ Sinh học, Môi trường, Thủy sản hay các vị trí như thực tập sinh, nhân viên fulltime, part-time, QA, QC, thu ngân của Công ty TNHH AEONMALLViệt Nam.

Bên cạnh các doanh nghiệp top đầu Việt Nam, ngày hội việc làm - HUFI CAREER DAY 2019 cũng đã thu hút khá đông các thương hiệu thuộc lĩnh vực ngành nghề dịch, ăn uống, khách sạn...

Được biết, trong năm 2018, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã kết nối với hơn 500 doanh nghiệp, giới thiệu hơn 5.000 vị trí việc làm phù hợp cho sinh viên của trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm