rssheader

05/12/2020

Dồn hết chút sức lực cuối cùng, nữ youtuber lên mạng từ biệt người hâm mộ lần cuối

22/05/2020, 03:27 GMT+07 | Trẻ
Dồn hết chút sức lực cuối cùng, nữ youtuber lên mạng từ biệt người hâm mộ lần cuối

Nữ youtuber đến từ Hàn Quốc tên là Eun Chan, hay còn biết tới với cái tên JIGUIN đã qua đời vào ngày 06/05, chỉ vài ngày sau khi cô ấy đăng tải video cuối cùng của mình, đi kèm với lời tạm biệt dành cho các fan hâm mộ, những người đã chứng kiến cuộc chiến chống chọi lại căn bệnh ung thư quái ác.

Chan đã mắc căn bệnh ung thư đường mật vào tháng 04/2019, kế từ đó cô đã ghi lại hành trình chữa trị của mình và đăng tải lên mạng. 

Trong video cuối cùng có tựa đề "Nhật ký chiến đấu ngày 49", Chan nói rằng cô cảm thấy "nhẹ nhõm" khi được xuất viện, ngoài ra nữ bệnh nhân cũng nói với các fan rằng cô "sắp tới đó rồi".

Nữ youtuber đã tiều tụy đi rất nhiều do căn bệnh ung thư quái ác, cô đã phải cố vắt chút sức lực cuối cùng để nói lời từ biệt fan hâm mộ.

"Xin chào tất cả mọi người, những ngày vừa qua tôi cảm thấy mình sắp tới đó rồi. Chiến đấu lại căn bệnh này đúng là chẳng hề dễ dàng, trái tim của tôi giờ cảm thấy nhẹ nhõm biết bao. Tôi muốn nói lời chào với tất cả mọi người với một khuôn mặt xinh xắn hơn nhưng để có thể lên hình như thế này, tôi đã phải vắt hết chút sức lực còn lại".

Chan tiết lộ rằng cô đang gặp vấn đề với việc hô hấp và nó khiến cô cực kỳ đau đớn. Tờ Dispatch cho biết, nữ youtuber có hiện tượng nôn mửa từ 2-3 lần/ngày. 

"Dù đang gặp rất nhiều vấn đề nhưng tôi vẫn luôn giữ cho mình sự lạc quan và vui vẻ" - Chan chia sẻ.

Trước đó cô đã trở nên nổi tiếng sau khi đăng tải những video về cuộc sống của một người Hàn Quốc ở Nhật.

Đến ngày 07/05, em gái của Chan đã thông báo về sự ra đi của Chan vào ngày trước đó.

Dù muốn xuất hiện trước mặt khán giả lần cuối với gương mặt xinh đẹp hơn nhưng bệnh tật đã vắt kiệt sức của cô, điều khiến Chan không thể làm gì hơn được.

"Chị của tôi đã đoán đúng khi cho rằng ngày mà chị ấy mất thì thời tiết sẽ rất đẹp. Chúng ta đều là những người lạ nhưng tôi xin cúi đầu cảm ơn trước sự ấm áp và tiếc thương của các bạn. Tôi tin chị ấy sẽ hạnh phúc khi nghe được những lời đó" - cô em gái viết vào phần bình luận ngay phía dưới video cuối cùng của Chan. 

Và đây cũng là video có nhiều lượt xem nhất trên kênh của cô, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nữ youtuber.

"Đây là một cô gái đáng ngưỡng mộ. Cô ấy luôn nở nụ cười với các fan hâm mộ dù đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư trong suốt thời gian dài. Tôi đã vô cùng ấn tượng sau khi theo dõi các video trên kênh của Chan."

"Cô ấy thật tuyệt vời khi luôn giữ được sự lạc quan và vui vẻ trong suốt thời gian dài như thế. Giờ cô ấy đã không còn phải chịu đau đớn nữa rồi, mong cô hãy yên nghỉ."


Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm