rssheader

29/11/2020

Điệu nhảy tranh cử của Tổng thống Trump gây sốt trên Tik Tok

Phạm Hiền - 23/10/2020, 11:29 GMT+07 | Trẻ
Tổng thống Trump nhảy theo bài "YMCA" khi khép lại cuộc vận động tranh cử ở Johnstown, Pennsylvania, hôm 13/10. Ảnh: AP. Tổng thống Trump nhảy theo bài "YMCA" khi khép lại cuộc vận động tranh cử ở Johnstown, Pennsylvania, hôm 13/10. Ảnh: AP.

Trên Tik Tok rất nhiều người dùng đã đua nhau quay, đăng tải và chia sẻ những đoạn clip ghi lại cảnh nhảy theo điệu nhảy của Tổng thống Mỹ.

Điệu nhảy này được Tổng thống Trump sử dụng mỗi khi kết thúc sự kiện vận động tranh cử lâu dần đã tạo nên hiệu ứng khiến giới trẻ rất thích thú và hào hứng làm theo.


Hình ảnh về điệu nhảy cho thấy ông chủ Nhà Trắng hoàn toàn nhập tâm vào giai điệu ca khúc "YMCA" của Village People, nhóm nhạc disco Mỹ.

"YMCA" được coi là bài hát dành cho người đồng tính, là cái tên mới nhất trong danh sách các ca khúc được sử dụng tại chiến dịch tranh cử của Trump.

Những động tác chỉnh áo khoác, đưa 2 nắm tay lên phía trước nhún nhảy theo điệu nhạc của Tổng thống Donald Trump đã tạo thành một trào lưu mới đối với người dùng Tik Tok như hình ảnh thương hiệu riêng cho ông.

Video người dân Mỹ đã đua nhau bắt chước điệu nhảy trên của Tổng thống Mỹ, ghi hình lại và chia sẻ trên khắp trang mạng xã hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm