rssheader

25/06/2021

Cuộc trò chuyện với tương lai và lời cam kết 100 năm phát triển của Tân Hiệp Phát

PV - 17/10/2019, 15:48 GMT+07 | Trẻ
Nhiều khách mời trong nước và Quốc tế đã tham dự lễ hội chào mừng 25 năm thành lập
Tân Hiệp Phát. Nhiều khách mời trong nước và Quốc tế đã tham dự lễ hội chào mừng 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát.

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, Lễ hội chào mừng 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa được tổ chức tại Bình Dương, với sự tham gia của đông đảo khách mời trong và ngoài nước

Với nội dung nhìn lại 25 năm đã qua và hiện thực hóa quyết tâm xây dựng thương hiệu Việt, Tân Hiệp Phát đã chọn cây biểu tượng phát sáng để kể lại câu chuyện của mình và lan tỏa ánh sáng, khát vọng “Giải khát triệu ước mơ, thanh mát một gia đình” với những giá trị tốt đẹp.

Ấn tượng nhất tại lễ hội truyền thống năm nay là thông điệp nhìn hiện tại từ tương lai. Bữa tiệc âm thanh và ánh sáng mở đầu cho chương trình chính của Lễ hội. Cây biểu tượng phát sáng bắt đầu kể câu chuyện 25 năm của Tân Hiệp Phát bằng hạt mầm khát vọng của 2 nhà sáng lập với tinh thần “Không gì là không thể”. 

Chú thích ảnh

Khát vọng ấy đã kết tinh thành ánh sáng. Khi sức mạnh nội tại của Tân Hiệp Phát được cộng hưởng thêm sức mạnh của các đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối, hệ thống bán hàng trong và ngoài nước, ánh sáng của cây như được tiếp thêm sự kiên cường, mạnh mẽ, không ngừng vươn cành tỏa nhánh cũng giống như Tân Hiệp Phát ngày một vươn xa.

Chú thích ảnh

Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát – ông Trần Quí Thanh cùng cây biểu tượng phát sáng vươn cao

“Khát vọng có một thương hiệu Việt tồn tại trăm năm không còn của riêng tôi mà còn của hàng ngàn người tại Tân Hiệp Phát. Tân Hiệp Phát không chỉ là của tôi mà là của tất cả chúng ta để đưa thương hiệu Việt sánh vai cùng thế giới. Trong đó, sự kiên trì, bền bỉ, không bỏ cuộc, hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai chính là kim chỉ nam để hiện thực hóa hành trình 100 năm”, ông Trần Quí Thanh chia sẻ.

Chú thích ảnhCuộc đối thoại với đại sứ tương lai của Tân Hiệp Phát qua trí tuệ nhân tạo (AI) của bà Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích.

Cuộc đối thoại của 2 vị Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích với đại sứ đến từ tương lai qua công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đem đến bất ngờ  cho người xem, mở ra bức tranh tương lai 100 năm của Tân Hiệp Phát. “Chúng tôi ngay tại đây, ngày đêm đang cố gắng nỗ lực hết mình vì khát vọng tạo nên một thương hiệu Việt có thể tồn tại hàng trăm năm”, bà Trần Ngọc Bích mở lời cuộc trò chuyện.

“Ước mơ đứng đầu khu vực vươn ra thế giới của bạn hôm nay, đó chính là tôi của 100 năm sau. Tôi thật sự trân trọng những thành quả mà các bạn cùng với toàn thể đại gia đình Tân Hiệp Phát đã tạo dựng tiếp tục từ ngày hôm nay, 25 năm, 50 năm, 75 năm. Không có những bước đi vững chắc từ bạn ở hiện tại và sự nỗ lực miệt mài ngày đêm, sẽ không có tôi của tương lai. Tôi phát triển và tồn tại nhờ những nền tảng mà các bạn đã xây dựng, liên tục cải tiến từ quá khứ của những năm 2019-2020”. Đại sứ đến từ tương lai qua trí tuệ nhân tạo (AI) đáp lại.

Chú thích ảnhLễ hội chào mừng 25 năm thành lập của Tân Hiệp Phát có sự tham dự của các ca sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Khánh Phương.

Với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, khát vọng 100 năm cũng đồng nghĩa với việc Tân Hiệp Phát cam kết luôn thỏa mãn khách hàng, sẽ tiếp tục phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm nước giải khát có lợi cho sức khỏe với chất lượng chuẩn Quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng như là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển.

Chú thích ảnh

Lễ hội 15/10 là ngày hội truyền thống của Tân Hiệp Phát được tổ chức liên tục trong 21 năm qua. Đây không chỉ là ngày hội chào mừng ngày thành lập tập đoàn mà còn là dịp để Tân Hiệp Phát chuyển tải thông điệp về định hướng phát triển, xây dựng thương hiệu, sản phẩm, chính sách của mình tới các đối tác trong nước và Quốc tế, các nhà cung cấp, hệ thống bán hàng và người tiêu dùng.

Sự kiện thường niên này cũng là dịp để Tân Hiệp Phát và các đối tác, nhà cung cấp, hệ thống bán hàng trên toàn quốc cùng chủ động lắng nghe, giải quyết kịp thời nhu cầu và cung cấp các giải pháp sản phẩm, dịch vụ đột phá cho khách hàng, các bên liên quan để sự hợp tác ngày một bền chặt hơn.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm