rssheader

25/10/2020

Cùng giới trẻ Việt “Đưa U23 đi khắp thế gian“

10/03/2018, 12:03 GMT+07 | Trẻ
Cùng giới trẻ Việt “Đưa U23 đi khắp thế gian“

Điều kì diệu mà các chàng trai U23 Việt Nam làm được tại giải AFC Cup 2018 không chỉ là một Huy chương bạc, không chỉ là những trận cầu đầy cảm xúc mà còn là nhiều hơn thế nữa.

Các chàng trai đã làm cho cả đất nước được vui một niềm vui chung, được buồn một nỗi buồn chung. Và chắc chắn, không một người con Việt Nam nào không tự hào vì đã được sống trong những giờ phút lịch sử đó, khi hàng triệu con tim hòa làm một.

Đội tuyển U23 Việt Nam thực sự đã đưa hàng triệu trái tim Việt thăng hoa trong cảm xúc

Cũng chính vì thế, không quá khi nói U23 Việt Nam chính là "con cưng" của mọi nhà và mỗi người lại có cách thể hiện tình yêu với các cầu thủ theo những cách khác nhau.

Mới đây, một nhóm các bạn trẻ Việt tại nước ngoài đã quyết định tạo một dự án đáng yêu với tên gọi: "Đưa U23 đi khắp thế gian". Với dự án này, các bạn sẽ chụp một bức hình tại nơi mình sống cùng với note: "U23 à, tình yêu của chúng mình dành cho các cậu quá lớn, nó bay sang tận....... rồi này".

Những bức ảnh từ khắp mọi miền trên thế giới được gửi về

Dự án này được lập nên để cám ơn các chàng trai U23 đã truyền ngọn lửa tự hào dân tộc đến tất cả mọi người. "U23 à, các cậu đưa mọi người con Việt Nam lên chín tầng mây, giờ đến lượt chúng mình dẫn các cậu đi khắp năm châu bốn bể".

Tình yêu U23 đã thật sự bay đi khắp thế giới

Dự án mới được khởi động không lâu nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn. Với dự án này, ai cũng có thể tham gia. Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh tại nơi mình sống cùng với lời nhắn tương tự.

Dự án đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng người Việt trẻ trên khắp thế giới

Và tất nhiên, người Việt trẻ tại quê nhà cũng không hề kém cạnh

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm