rssheader

28/10/2020

Cô nàng nóng bỏng lái thử siêu xe hút hàng triệu người xem

18/07/2019, 05:12 GMT+07 | Trẻ
Cô nàng nóng bỏng lái thử siêu xe hút hàng triệu người xem

"Supercar Blondie" bắt đầu với công việc của một phát thanh viên tại quê nhà Brisbane, Australia, đến năm 30 tuổi, Alex mới bắt đầu chuyển hướng sự nghiệp sang làm truyền thông mạng xã hội.

Sau khi nhận công việc tổ chức một chương trình lái xe tại đài phát thanh ở Dubai, cô đã bắt đầu quan tâm đến thị trường xe hàng ngày và review các mẫu xe Bentley. Và số lượng người theo dõi tăng ngày càng nhiều, tỷ lệ thuận với giá trị của những chiếc xe cô lái.

Phát biểu với Sun Motors, Alex cho biết: "Tôi bắt đầu đăng tải những trải nghiêm lái xe của mình lần đầu tiên. Bentley cung cấp cho tôi một số xe khác, tôi lại làm thêm nhiều video hơn nữa. Sau đó, tôi cố gắng phát triển mạnh hơn nên tôi tới 'gõ cửa' Ferrari, McLaren,...".

Cô nàng nóng bỏng lái thử siêu xe hút hàng triệu người xem - ảnh 1

Alex được tiếp cận và lái thử những chiếc xe độc đáo.

"Lúc đó, không ai làm như tôi cả. Có rất nhiều chuyên gia nói chuyện về xe, nhưng không nhiều người khiến những chiếc xe trở nên dễ chịu và vui vẻ. Vì vậy, tôi chỉ muốn làm cho video của mình thú vị và chỉ ra một số thứ hay ho (của ôtô) khiến mọi người quan tâm".
Với nội dung dễ xem và dễ hiểu, Alex - cùng với chồng và quay phim Nik - có thể vượt ra khỏi cách làm truyền thống, tăng lượng khán giả ở mọi lứa tuổi, quốc gia, cũng như giới tính.
Sự góp mặt của người nổi tiếng
Với hơn 3 triệu người theo dõi trên Instagram, Alex hoàn toàn có khả năng kết nối với những ngôi sao hạng A có cùng đam mê với mình. Như gần đây là ca sỹ, người mẫu Paris Hilton.
Cô cho biết: "Tôi đã từng gặp gỡ một số tên tuổi lớn gần đây như Keanu Reeves, Jay Leno và Ben Stiller. Rất nhiều người nổi tiếng yêu thích xe và do họ có nhiều tiền bạc, họ có thể dễ dàng tham gia vào thế giới ôtô".
Cô nàng nóng bỏng lái thử siêu xe hút hàng triệu người xem - ảnh 2
Alex quay video cùng với Paris Hilton.
"Có một số người như Kevin Hart theo dõi tôi và một loạt những người nổi tiếng khác tôi đã liên hệ trực tiếp, vì vậy chúng tôi luôn cố găng gặp gỡ với những người này để cộng tác".
Đồng thời, Alex cũng được đánh giá cao trong giới review xe, và đã từng hợp tác với hai người từng dẫn chương trình của Top Gear - James May và Richard Hammond - vào năm ngoái.
"Họ đã chọn làm việc với tôi và điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã xem họ rất lâu và họ là những biểu tượng trong ngành", cô cho biết.

Một số hình ảnh khác của Alex:

Cô nàng nóng bỏng lái thử siêu xe hút hàng triệu người xem - ảnh 3
Cô nàng nóng bỏng lái thử siêu xe hút hàng triệu người xem - ảnh 4 
Cô nàng nóng bỏng lái thử siêu xe hút hàng triệu người xem - ảnh 6
Theo Tiền phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm