rssheader

28/10/2020

Chớ dại buông tay anh chàng nào làm được 7 điều này cho bạn

27/04/2017, 22:07 GMT+07 | Trẻ
Chớ dại buông tay anh chàng nào làm được 7 điều này cho bạn

1. Anh ấy biết xin lỗi

Một người đàn ông chân chính không bao giờ tự cao về bản thân và biết rõ mình đã làm gì sai, học hỏi rút kinh nghiệm từ những sai lầm. Khi chàng tự chịu trách nhiệm về hành động và xin lỗi bạn, chứng tỏ chàng rất coi trọng bạn và mối quan hệ này.

2. Anh ấy biết giải quyết xung đột

Thay vì chỉ tay năm ngón quát tháo khi khó khăn, chàng luôn chọn cách bàn luận làm rõ nguyên nhân của tranh cãi và tháo gỡ nó.

3. Anh ấy theo đuổi niềm đam mê khác (ngoài bạn)

Vẫn biết rằng khi yêu, đối phương luôn là nguồn đam mê, cảm hứng của ta. Nhưng chúng ta cũng đều có cuộc sống, công việc, mối quan hệ riêng. Nếu anh ấy chỉ biết quanh quẩn bạn, không say mê bất kỳ điều gì khác thì cũng sẽ đến một ngày bạn chán ngán vì sự kìm kẹp, bao bọc thôi ...

4. Anh ấy biết "nói đi đôi với làm"

Thật đáng sợ khi người ấy lại thuộc tuýp người ba hoa, chỉ biết múa mép, hứa hẹn hão huyền mà không đem lại được điều gì thực tế đến với bạn. Bạn chỉ có thể tin tưởng người nói đi đôi với làm trong mọi tình huống.

5. Anh ấy không ghen tuông vô căn cứ

Dẫu vẫn e sợ rằng sẽ có "quái vật mắt xanh" nào đó xuất hiện dụ dỗ "công chúa" của cuộc đời anh ấy nhưng anh luôn tin tưởng và tình yêu của bạn. Chàng không hề có những giận hờn, ghen tuông bóng gió, quá đáng ...

6. Anh ấy đồng cảm với bạn

Bạn luôn có một quân sư quạt mo miễn phí để chia sẻ những câu chuyện buồn, vui mỗi ngày. Anh ấy không cắc cớ quá nhiều tại sao bạn lại suy nghĩ, hành động như vậy bởi anh là người hiểu và đồng cảm với bạn hơn ai hết.

7. Anh ấy tôn trọng bạn và những người xung quanh

Người ta thường bảo nếu muốn một chàng trai đối xử với bạn như thế nào sau kết hôn thì hãy nhìn cách họ thanh toán hoá đơn với nhân viên. Nếu anh ấy tôn trọng, thân thiện thì chúc mừng bạn, anh ấy sẽ rất trân trọng và không hề làm bạn thất vọng trong cuộc hô nhân đâu.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm