rssheader

30/11/2020

Chở bạn gái đi cả tiếng vẫn "không biết ăn gì", chàng trai bực tức làm chuyện khó tin

08/09/2019, 01:17 GMT+07 | Trẻ
Bạn gái đỏng đảnh và cái kết. Bạn gái đỏng đảnh và cái kết.

Hỏi người yêu ăn gì là một trong những câu hỏi vô cùng gian nan với các chàng trai, và hầu như kết quả nhận được chỉ là: "Em ăn gì cũng được" nhưng chở đi ăn gì cũng được là sẽ ăn ngay quả giận vào người khiến nhiều anh chàng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về cô gái bị bạn trai bỏ rơi giữa đường vì lí do chạy xe cả tiếng đồng hồ bạn gái vẫn chưa biết ăn gì.

Có lẽ do câu chuyện này khá gần gũi và oái oăm nên rất nhanh ngay sau đó nó đã được cộng đồng mạng quan tâm chia sẻ và bình luận đến chóng mặt.

Nguyên văn sự việc như sau: "Bị bạn trai bỏ giữa đường vì không biết ăn gì".

00

Bức ảnh được chia sẻ trên MXH hôm nay!

Không biết 2 đứa này đi từ đâu đến trước mặt mình, cãi nhau ầm ĩ hết cả lên. Mình hóng được chuyện là bạn nam đang rất bức xúc vì dong người yêu ngoài đường nắng nôi cả tiếng đồng hồ rồi mà vẫn không quyết định xem ăn gì.

Đến quán này, bạn nam hỏi lại câu cuối là "có ăn không" thì bạn nữ vẫn lắc đầu, thế là bạn nam bỏ đi luôn. Ăn thì ăn không ăn thì về, rất quyết đoán!".

1

Hỏi ăn gì, người yêu trả lời "Ăn gì cũng được" nhưng đi lòng vòng mãi chẳng chọn được điểm dừng đã khiến chàng trai tức giận.

2

Cô gái bị người yêu giận bỏ giữa đường vì không biết ăn gì.

Câu chuyện thật như đùa này được chia sẻ rất nhanh chóng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với nhiều lời bàn tán xôn xao.

Phần lớn mọi người đều đồng tình và rất hả hê trước hành động của người bạn trai này. Có lẽ cũng đã đến lúc đàn ông vùng lên trước những cô nàng đỏng đảnh, khó chiều.

Thành viên H.H bình luận: "10 điểm mạnh mẽ, về chỗ! Đồng cảm với anh chàng này. Mình nhiều lúc phát điên với người yêu. Cứ hỏi ăn gì thì "gì cũng được" những đưa đến đâu cũng bảo không ăn đâu. Mệt đầu kinh".

"Lần sau mà hỏi ăn gì trả lời "Ăn gì cũng được" thì cứ cho đi về nhé các anh em. Đồng đội của chúng ta vùng lên rồi kìa!", nickname D.N hài hước viết.

Còn tài khoản N.A thì bình luận: "Thôi thì từ nay các cô nàng khó chiều có lẽ sẽ hơi nhột rồi đây. May quá, mình dễ tính, ăn gì cũng được là "ăn gì cũng được" đúng nghĩa luôn ấy!".

Thế mới thấy con gái thật khó hiểu, riêng chuyện ăn gì bây giờ cũng viết được hàng tá giai thoại. Hôm nay nhân vật chính trong câu chuyện này đã phải hứng chịu "cái kết phũ phàng" vì quá đỏng đảnh, khó chiều rồi đây.

Có lẽ sau câu chuyện này, nhiều cô gái cũng âm thầm rút kinh nghiệm hơn để các chàng trai đỡ đau đầu!

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm