rssheader

31/10/2020

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần 18 tuổi, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ

27/10/2019, 23:52 GMT+07 | Trẻ
Công chúa Elisabeth 18 tuổi. Công chúa Elisabeth 18 tuổi.

Hầu hết những thiếu nữ 18 tuổi sẽ kỷ niệm sinh nhật của mình bằng một bữa tiệc hay nhấm nháp những ly rượu đầu tiên cùng với bạn bè để đánh dấu sự trưởng thành của mình thì Công chúa Elisabeth của Bỉ lại hoàn toàn khác biệt.

Cô đã đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của mình bằng một sự kiện xa hoa tại Cung điện Hoàng gia Brussels vào hôm 25/10.

Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Bỉ, hiện cô đang theo học tại trường nội trú UWC Atlantic College, ở Nam Wales. Cha mẹ của cô là Quốc vương Philippe, 59 tuổi và Hoàng hậu Mathilde, 46 tuổi.

Quốc vương Bỉ tự hào khi trao tặng cho con gái Elisabeth một huy chương cao quý nhân dịp sinh nhật, trong khi đó Hoàng hậu Bỉ lặng lẽ lau những giọt nước mắt hạnh phúc khi nghe bài phát biểu đầy chững chạc và tự tin của con gái.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 1.
Công chúa Bỉ xinh đẹp xuất hiện cùng cha mẹ.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 2.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 3.
 
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 6.Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 7.
Tiệc mừng sinh nhật của Công chúa diễn ra trang trọng.

Tham dự buổi tiệc xa hoa mừng Công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham dự của nhiều quan khách cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Bỉ.

Đây là cột mốc quan trọng đối với Công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để kế thừa ngai vàng, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ hoàng đầu tiên của Bỉ kể từ trước đến nay. Xuất hiện trong tiệc mừng trang trọng, Công chúa Elisabeth trong sáng, xinh đẹp tựa nữ thần với chiếc đầm màu trắng thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô bé là người kế vị ngai vàng thứ 2 sau Vua cha. Luật thừa kế ngai vàng ở Bỉ cho phép nữ giới kế vị ngai vàng mặc dù cô bé có 2 người em trai.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 8.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức mừng tuổi 18.

Theo giadinh.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm