rssheader

06/03/2021

Bị Quang Hải xóa sạch ảnh, Nhật Lê có hành động bất ngờ

09/09/2019, 23:27 GMT+07 | Trẻ
Sau một loạt động thái “dứt tình” của Quang Hải, Nhật Lê vẫn lễ phép và thân thiết với mẹ nuôi tiền vệ này. Sau một loạt động thái “dứt tình” của Quang Hải, Nhật Lê vẫn lễ phép và thân thiết với mẹ nuôi tiền vệ này.

Ngôi sao tấn công được kỳ vọng nhất bên phía tuyển Việt Nam đã có một trận đấu “lặng lẽ” trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

90 phút trên sân Thammasat, Quang Hải có rất ít bóng và không để lại dấu ấn nào, những tình huống xử lý của Quang Hải cũng không tinh tế như thường ngày. Điều này khiến người hâm mộ rất thất vọng bởi trước đó Quang Hải đang có phong độ cực cao trong màu áo CLB Hà Nội.

Sau đó, Quang Hải tiếp tục gây sốt khi xóa sạch hết ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Hành động “dứt tình” của Quang Hải như câu trả lời cho nghi án còn yêu hay chia tay Nhật Lê.

Thậm chí trong một cuộc giao lưu với người hâm mộ mới đây, Quang Hải đã chọn cách im lặng trước câu hỏi về bạn gái. Tiền vệ sinh năm 1997 tỏ ra bối rối và xin phép người hâm mộ cho mình được từ chối trả lời vì đây là câu hỏi riêng tư.

Trái ngược với những hành động có phần lạnh lùng của Quả bóng vàng Việt Nam 2018, Nhật Lê lại thân mật với mẹ nuôi Quang Hải, cô Vũ Thu Trang - vợ của huấn luyện viên Vũ Minh Hoàng ,cũng là người thầy, người bố nuôi của Quang Hải.

Cụ thể, trong một bài đăng của mẹ nuôi Quang Hải trên trang cá nhân, Nhật Lê đã vào bình luận và xưng “con”, gọi “mẹ”. Cách xưng hô “mẹ” - “con” của 2 người cực kì tình cảm chẳng khác gì mẹ chồng - con dâu 1 nhà.

Cách giao tiếp của Nhật Lê khéo ăn khéo nói, nhận được nhiều khen ngợi của cư dân mạng. Mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Lê và mẹ nuôi Quang Hải có lẽ không cần phải nói thêm bởi cả 2 vô cùng thân thiết.

Cô nàng nhiều lần cùng gia đình bạn trai tụ họp ăn uống, hẹn hò, đi chơi. Mẹ Quang Hải cũng rất thường xuyên quan tâm Nhật Lê trên MXH bằng những bình luận trẻ trung và hài hước.

Mẹ nuôi Quang Hải cũng từng tiết lộ lúc tiền vệ người Đông Anh kể về bạn gái: “Hải nói rằng: “Mẹ ơi, con thấy bạn gái con rất giống mẹ”. Lúc đó, tôi rất bất ngờ, tôi hỏi con rằng bạn gái con giống ở mẹ điều gì? Hải trả lời: “Khuôn mặt em ấy rất giống mẹ, rất xinh đẹp ạ”.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm