rssheader

21/10/2020

Bất ngờ đám cưới hết mực giản dị của Huyền Lizzie và chồng "đại gia" năm 2014

21/06/2019, 23:17 GMT+07 | Trẻ
Bất ngờ đám cưới hết mực giản dị của Huyền Lizzie và chồng "đại gia" năm 2014

Chồng cũ Lynh Hoàng là mối tình đầu của Huyền Lizzie. Khi đó, nữ diễn viên còn đang là sinh viên đại học. Lynh Hoàng hơn Huyền Lizzie 7 tuổi.

Năm 2010, Huyền Lizzie lấn sân điện ảnh. Năm 2014, giữa lúc tên tuổi đang lên thì cô quyết định làm đám cưới với bạn trai 6 năm. Hôn lễ của Huyền Lizzie diễn ra vào ngày 13/12/2014. Tháng 9/2015, gia đình cô đón con trai đầu lòng, đặt tên ở nhà là bé Nem.

Trong nhiều năm, Huyền Lizzie bị đồn lấy chồng con nhà đại gia thủy sản. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã nhiều lần phủ nhận. Ông xã Huyền Lizzie làm kinh doanh thời trang, gia đình bình thường.

Trong khi đó, bố mẹ Huyền Lizzie cũng là người lao động nghèo, bố cô làm thợ mộc, còn mẹ là thợ may.

Đám cưới của Huyền Lizzie không tổ chức ở khách sạn mà diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới hạng trung của Hà Nội. Nhìn lại những hình ảnh của 4 năm rưỡi về trước, không khó để nhận ra nữ diễn viên thực sự hài lòng với việc kết hôn cùng "người đàn ông bình thường" của mình.

huyen11

Huyền Lizzie trong lễ ăn hỏi diễn ra trước đám cưới vài ngày. Cô mặc áo dài trắng giản dị đặt sẵn ở một tiệm áo dài. Hoàn toàn không có thiết kế riêng. Khung cảnh tư gia được trang trí rất giản đơn.

huyen12

Nữ diễn viên sau đó thay áo dài đỏ về nhà chồng trong lần đón dâu đầu tiên. Vì sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, nên theo tập tục truyền thống, cô cần đón dâu hai lần để tránh chuyện "hai lần đò".

huyen1
huyen2

Đây là hình ảnh chú rể Lynh Hoàng trong ngày đi xe hoa tới đón Huyền Lizzie "về dinh". Vì lối vào nhà cô dâu rất hẹp nên xe hoa phải dừng ở ngoài đường.

huyen

Nhà cô dâu trong ngày cưới. Phông màn trang trí giản đơn, bàn tiệc là hoa tươi nhẹ nhàng, những bức tường xung quanh cũng cho thấy tư gia cô dâu khá bình dân.

Huyền Lizzie cũng không giấu cô có xuất thân nghèo khó, không phải một hotgirl sang chảnh như những người đẹp đình đám cùng thế hệ.

huyen3

Huyền Lizzie mặc chiếc váy cô dâu màu trắng khi làm lễ cưới tại tư gia.

huyen6

Tiệc thiết đãi khách diễn ra vào lúc chiều tối tại một nhà hàng hạng trung ở Hà Nội. Lúc đón khách, Huyền Lizzie mặc chiếc đầm đuôi cá tông vàng đồng.

Tại đây, tên chú rể được viết thành Hoàng Kai - tên thường dùng trên mạng xã hội.

huyen7

Sau đó, cô dâu thay một chiếc váy màu trắng. Trên cổ vẫn đeo nguyên chiếc kiềng vàng lớn do mẹ chồng tặng làm của hồi môn.

huyen14

Chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu.

huyen13

Cặp đôi rót rượu sâm panh.

huyen10

Nhiều nghệ sĩ cũng có mặt trong sự kiện này như diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Phương Anh, nghệ sĩ Đỗ Kỷ...

huyen9

Phương Anh "Ghét thì yêu thôi" là bạn thân của Huyền Lizzie nhiều năm nay. Chính cô là người đã "lỡ miệng" tiết lộ chuyện hôn nhân đổ vỡ của sao phim "Chạy trốn thanh xuân".

Sau khi sinh con được 4 tháng, Huyền Lizzie nhanh chóng quay lại với phim ảnh. Việc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của cô được chồng và bố mẹ chồng ủng hộ.

Huyền Lizzie chỉ tiết lộ, hai vợ chồng cô có mâu thuẫn riêng không thể hóa giải. Tết Nguyên Đán năm 2018, nữ diễn viên xách vali về nhà mẹ đẻ, chính thức khép lại cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 năm.
Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm