rssheader

24/11/2020

Bắc Ninh tuyên dương 37 nhà giáo trẻ tiêu biểu

Thanh Tuấn - 16/11/2019, 09:52 GMT+07 | Trẻ
Bắc Ninh tuyên dương 37 nhà giáo trẻ tiêu biểu

Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã chúc mừng và trao giấy khen cho 37 nhà giáo trẻ tiêu biểu, là những gương sáng tích cực tham gia phong trào Đoàn, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, có cống hiến tích cực cho cộng đồng.

Cũng dịp này, 23 học sinh trên địa bàn tỉnh có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai và đáp ứng đủ 3 tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt” và “Thể lực tốt” cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Tại chương trình, đại diện “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Học sinh 3 tốt” đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong việc dạy tốt, học tốt và tham gia, tổ chức hiệu quả các hoạt động phong trào trong trường học cũng như sự nỗ lực vươn lên trong giảng dạy, đào tạo và học tập.

Chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của đội ngũ nhà giáo trẻ. Đồng thời, xây dựng các điển hình tiên tiến trong học sinh, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm