rssheader

13/04/2021

Bạc Liêu: Nâng cao nhận thức ATGT cho đoàn viên, thanh niên

Đại Đồng - 19/04/2019, 14:29 GMT+07 | Trẻ
Ban Tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh Ban Tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Chương trình “Cùng bạn đến trường an toàn” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tính tự giác trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Qua đó, xây dựng nếp sống và văn hóa khi tham gia giao thông cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và quần chúng nhân dân. Đồng thời chia sẻ những kiến thức về an toàn giao thông, hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để phòng tránh và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông

Tại chương trình, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên được tham gia 2 nội dung. Về lý thuyết, tuyên truyền về các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, xử lý các tình huống lái xe an toàn. Về thực hành, các bạn sẽ thực hành chạy thử xe 50cc.

Chị Võ Cẩm Tú - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, cho biết: Chương trình “Cùng bạn đến trường an toàn” là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng chủ đề Năm an toàn giao thông 2019.

Thông qua các hoạt động thiết thực của chương trình, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, từ đó xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm