rssheader

05/08/2021

Ứng dụng công nghệ vào Startup

Tiến Vượng - 31/10/2018, 10:32 GMT+07 | Trẻ
Các diễn giả chia sẻ tại buổi tọa đàm Các diễn giả chia sẻ tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm các diễn giả đã chia sẻ  và thảo luận các chủ đề về khởi nghiệp, xu hướng công nghệ, ứng dụng công nghệ vào trong startup, hành trình từ khởi nghiệp đến doanh nhân, những bài học thất bại từ khởi nghiệp và những định hướng  ý tưởng khởi nghiệp cho các bạn sinh viên...

Ông Nguyễn Nhựt Tân– Giám đốc Đại Học Greenwich (Việt Nam) cơ sở TPHCM ký cam kết  và tặng hoa cho  Bà Nguyễn Thu Sang – Giám đốc truyền thông Mạng xã hội kinh doanh Azibai  tại lễ Ra mắt  trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Skymark

Cũng trong buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) và Mạng xã hội kinh doanh Azibai, ra mắt Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Skymark.

Trung tâm Skymark được thành lập với mục đích định hướng các dự án startup của các bạn sinh viên. Các dự án sẽ được định hướng, hỗ trợ về nhân lực, ý tưởng, cộng sự và cách kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư.

Theo đó, cũng thông qua ký kết này, Hệ sinh thái nền tảng số Mạng xã hội kinh doanh Azibai sẽ hỗ trợ toàn bộ công nghệ nền tảng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên của trường thực hành mô phỏng các ý tưởng mà mình mong muốn trên hệ thống thực tế giữa Skymark và Azibai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm