rssheader

22/10/2020

“Tiếp sức” cho sinh viên tình nguyện

Ngọc Trang - 23/06/2017, 16:00 GMT+07 | Trẻ
Ảnh: Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 thăm sinh viên tình nguyện Tp.HCM. Ảnh: Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 thăm sinh viên tình nguyện Tp.HCM.

Đại diện BTC chương trình tham gia chuyến đi thăm có ông Lê Quốc Phong – Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; ông Nguyễn Minh Triết – Trưởng ban Trường học Trung ương Đoàn và ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long. 

Các sinh viên tình nguyện đã chia sẻ với ban tổ chức chương trình về những khó khăn, thuận lợi trong ngày đầu tiên và buổi sáng ngày thứ 2 của kì thi. Đồng thời, các tình nguyện viên cũng giới thiệu về những sản phẩm do chính tay mình làm để tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh.

"Tiếp sức" cho sinh viên tình nguyện 

Ban tổ chức chương trình cho biết sinh viên tình nguyện TP.HCM luôn rất nổi bật vì sự sáng tạo trong các mô hình hỗ trợ thí sinh. Chính các sinh viên tình nguyện TP.HCM đã góp phần làm nên thương hiệu của Tiếp sức mùa thi hơn 15 năm qua. Nhân dịp này, BTC chương trình cũng đã động viên và trao quà cho các sinh viên tình nguyện.

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 chính thức diễn ra từ ngày 21.6 với ước tính khoảng hơn 10.000 sinh viên tình nguyện tham gia từ 63 tỉnh/thành cả nước. Năm nay, Tiếp sức mùa thi tập trung hỗ trợ thí sinh khó khăn.

Ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long cho biết: "Năm 2017, điểm nổi bật của Tiếp sức mùa thi là tập trung quan tâm hỗ trợ các thí sinh nghèo hiếu học. Hơn hết, chính các em đang rất cần sự sẻ chia, hỗ trợ của các sinh viên tình nguyện và nhiều nguồn lực xã hội khác khi đứng trước một kì thi quan trọng. Mong rằng với những sự hỗ trợ đơn giản nhưng thiết thực, Tiếp sức mùa thi sẽ tiếp thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm thi cử".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm