rssheader

27/01/2021

"Hotgirl bốc vác" bất ngờ nổi tiếng ở Đài Loan 2 năm trước, bây giờ ra sao?

06/11/2019, 00:47 GMT+07 | Trẻ
Đầu năm 2018, Chu Thiên Bội bất ngờ nổi tiếng qua loạt ảnh khi đang làm việc của mình. Đầu năm 2018, Chu Thiên Bội bất ngờ nổi tiếng qua loạt ảnh khi đang làm việc của mình.

Chu Thiên Bội, sinh năm 1988 được mọi người biết đến qua loạt ảnh khi đang làm việc bốc vác vào đầu năm 2018. Từ đó, cư dân mạng ưu ái gọi 8X là “hotgirl bốc vác” bởi gương mặt xinh đẹp, thần thái và thân hình săn chắc. Trang SCMP còn gọi cô là “Nữ cửu vạn xinh đẹp nhất Hong Kong”. 

Cô nàng sở hữu vóc dáng chuẩn cùng gương mặt đẹp và thân hình cân đối
Cô nàng sở hữu vóc dáng chuẩn cùng gương mặt đẹp và thân hình cân đối.

Sau 2 năm gây “sốt” trên cộng đồng mạng, cuộc sống của cô nàng cửu vạn sống ở San Po Kong, Hong Kong (Trung Quốc) phần nào có nhiều thay đổi.

Được biết, lúc mới nổi tiếng, Thiên Bội đều từ chối tất cả những lời mời làm mẫu ảnh hay đóng quảng cáo. Đến cuối năm 2018, khi đã quen dần với sự chú ý của mọi người và được bạn bè khích lệ, 8X mới bắt đầu cởi mở hơn trong việc nhận trả lời phỏng vấn và các chương trình truyền hình.

Hotgirl bốc vác xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng ở Đài Loan 2 năm trước, bây giờ ra sao? ảnh 2

Bên cạnh đó, Thiên Bội còn đóng quảng cáo cho một số nhãn hàng, chụp hình tạp chí và tham gia góp giọng trong một chương trình âm nhạc.

Cô chia sẻ: “Cuộc sống còn dài, tôi nghĩ khi còn có thể, thử sức với những điều mới mẻ mà bản thân chưa từng nghĩ tới là điều không tồi. Hy vọng sau này nhìn lại quãng thời gian tuổi trẻ của bản thân, tôi sẽ thấy không hối hận”. Tuy nhiên, công việc chính của cô vẫn là bốc vác, cửu vạn.

Hiện tại, cô vẫn duy trì công việc bên các bao hàng
Hiện tại, cô vẫn duy trì công việc bên các bao hàng.
Được biết, Thiên Bội gắn bó với nghề bốc vác đã hơn 10 năm
Được biết, Thiên Bội gắn bó với nghề bốc vác đã hơn 10 năm.

Vừa qua, vào ngày sinh nhật 31 tuổi, Thiên Bội cho biết mình vẫn độc thân chăm chỉ với công việc bên những bao hàng hóa mỗi ngày. Cô quan niệm chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, nó sẽ tới “vào lúc ta không mong đợi nhất”.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm