rssheader

26/09/2021

Ứng dụng giải pháp Virtual Class tăng hiệu quả dạy học trực tuyến

Hải Bình - 19/02/2021, 11:05 GMT+07 | Trao đổi
Ứng dụng giải pháp Virtual Class tăng hiệu quả dạy học trực tuyến

Đây là giải pháp do iSMART khởi động từ 22/2/2021 trên phạm vi toàn quốc. Theo ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART, lớp học được bố trí theo thể thức mềm dẻo nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học.

Vì thế, sẽ có tối đa 6 lớp dạy liên tục trong mỗi ngày và học sinh có thể vào học bất kỳ giờ nào các em thấy phù hợp chứ không cần cố định một giờ như lớp học offline.

Tuy nhiên, việc học sinh vào lớp, học bao lâu, tương tác thế nào… và làm bài tập ra sao đều được ghi nhận và báo cáo đầy đủ trên hệ thống.

Ngoài ra, công nghệ ứng dụng trong giáo dục cũng được sử dụng để có thêm nhiều chức năng thuận lợi cho học sinh và phụ huynh học tốt hơn, như: nếu học sinh muốn học lại bài thì có thể xem lại bài đã ghi hình trên hệ thống. Cha mẹ học sinh, thầy cô giáo cũng có thể biết chi tiết việc học của con qua hệ thống theo dõi sẵn có. 

Virtual Class cho phép có sĩ số lớp học linh hoạt mà vẫn bảo đảm chất lượng. Giải pháp này cũng chấp nhận cả học sinh đang học iSMART theo chương trình chính khoá tại trường và học sinh đăng ký tự do.

Phụ huynh, học sinh cũng như các trường muốn đăng ký học có thể vào trang vc.ismart.edu.vn để đăng ký. Cũng có thể liên hệ số hotline 1900.088.893 để được trợ giúp. 

Được biết, iSMART đang triển khai giảng dạy và đào tạo tại hơn 400 trường phổ thông, cho khoảng 60.000 học sinh mỗi năm. Đồng thời, tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo. Đây là đơn vị thành viên của EQuest - Tổ chức giáo dục có 17 trường, đơn vị thành viên trải dài khắp Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm