#tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT

15 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa ITN.

Lực lượng 'gác cửa'

GD&TĐ - Hoạt động thanh tra, kiểm tra góp phần giúp Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế thi...
Ảnh minh họa Internet.

Kỳ vọng đổi mới

GD&TĐ - Xây dựng sớm phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, là một yêu cầu cấp thiết và thời gian qua...
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội cho F0

GD&TĐ - Năm 2021, Bộ GD&ĐT đã quyết định tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT ứng phó với tác động của dịch Covid-19 với tinh thần chủ động áp dụng các biện pháp để Kỳ thi diễn ra an toàn, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.
Ảnh minh họa/INT

Khởi đầu thuận lợi

GD&TĐ - Trong bối cảnh dịch bệnh, phương án tổ chức kỳ thi năm nay chắc chắn vẫn trên tinh thần chủ động áp dụng các biện pháp để kỳ thi diễn ra an toàn cho sĩ tử và những người tham gia công tác tổ chức thi.
Ảnh minh họa/INT

Động lực và quyền lợi

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 7 - 8/7. Thông tin này được các nhà trường, học sinh và phụ huynh hoan nghênh đón nhận.
Ảnh minh họa/INT

Không lơ là, chủ quan

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã đi được nửa chặng đường. Công tác coi thi đợt một của kỳ thi đã hoàn tất, được xã hội ghi nhận, đánh giá là thành công và cơ bản đạt mục tiêu kép.
Ảnh minh họa/INT

Ý thức làm nên thành công

GD&TĐ - Trong điều kiện dịch bệnh phức tạp, đây là năm thứ 2 chúng ta quyết tâm khắc phục khó khăn khách quan để tổ chức tốt kỳ thi cuối cùng ở bậc phổ thông với quy mô toàn quốc.