Tình cũ Lý Thần mỉa mai Phạm Băng Băng nhặt “đồ thừa”

Trong ngày sinh nhật của Lý Thần, Trương Hinh Dư đã đăng ảnh đầy ngụ ý, khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mỉa mai Phạm Băng Băng.
Tình cũ Lý Thần mỉa mai Phạm Băng Băng nhặt “đồ thừa”

Ngày 24/11 vừa qua là sinh nhật của Lý Thần . Nhân dịp này, trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng đã gửi những lời chúc vô cùng mùi mẫn đến bạn trai: "Kể từ lần đầu gặp anh đến giờ, em chưa một lần nghĩ chuyện sống xa anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Em tặng anh cuốn sách nhỏ, bởi vì đó là nơi tình yêu bắt đầu. Anh đừng quên nhé, nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Bắc Kinh hôm nay tuyết rơi để chào đón anh!" . Lý Thần sau đó cũng đáp lại: "Cảm ơn em, vì có em, đời anh trở nên vui vẻ".

Tình cũ Lý Thần mỉa mai Phạm Băng Băng nhặt

Phạm Băng Băng gửi lời chúc mừng sinh nhật Lý Thần và đăng tải hình ảnh cô hai người đang ôm nhau tình tứ

Quả thực, sự ngọt ngào của Phạm Băng Băng và Lý Thần khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt. Thế nhưng dường như hành động công khai thể hiện tình cảm này của cặp đôi lại khiến Trương Hinh Dư - tình cũ Lý Thần không "vừa mắt". Trên trang cá nhân, nữ diễn viên này đã bất ngờ chia sẻ một bức tranh đầy ngụ ý. Dù ngay sau đó Trương Hinh Dư đã nhanh chóng xóa hình ảnh này song cư dân mạng vẫn không khỏi xôn xao.

Bức tranh được Trương Hinh Dư đăng tải vẽ hình hai cô gái trong hai bối cảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi cô gái tóc vàng váy xanh được vây quanh bởi rất nhiều đóa hoa hồng, thì cô gái tóc đen váy đỏ lại chỉ có thể nhặt được một đóa hoa. Hình ảnh này khiến nhiều người nghi ngờ rằng người đẹp Tân thần điêu đại hiệp đang ám chỉ xung quanh cô có rất nhiều người theo đuổi, còn Phạm Băng Băng chỉ nhặt được đóa hoa "thừa" mà cô đã vất đi.

Tình cũ Lý Thần mỉa mai Phạm Băng Băng nhặt

Bức hình Trương Hinh Dư đăng tải khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mỉa mai Phạm Băng Băng

Trước những luồng ý kiến trái chiều, Trương Hinh Dư đã lên tiếng khẳng định cô hoàn toàn không có ý mỉa mai ai khi chia sẻ bức tranh trên. Nữ diễn viên cũng giải thích hàm ý của bức tranh: "Tôi chính là cô gái nhặt một đóa hồng kia. Ý tôi muốn nói là dù không có được nhiều nhưng tôi vẫn rất mãn nguyện".

Tuy vậy, câu trả lời của Trương Hinh Dư vẫn không nhận được sự đồng tình của một số cư dân mạng. Họ liên tục để lại những bình luận như "đúng là giả tạo", "Trương Hinh Dư diễn giỏi thật" hay "sao cô ta ngày nào không đăng lại đăng đúng ngày sinh nhật Lý Thần"... Vì quá bức xúc trước những lời lẽ thiếu thiện chí này, Trương Hinh Dư đã giận dữ "phản pháo" : "Chẳng nhẽ tôi muốn chia sẻ gì trên trang cá nhân cũng phải chọn ngày sao?".

Theo afamily