Tín hiệu nàng "bật đèn xanh"

GD&TĐ - Trong lòng đã cảm thấy thích, yêu yêu rồi đấy, nhưng là con gái mấy ai lại nói ra. Thế nhưng qua một số cử chỉ, hành động, bạn vẫn có thể đoán biết được là nàng đã "cảm" mình
Tín hiệu nàng "bật đèn xanh"

Nàng liếc nhìn bạn

Tình cờ, bạn bắt gặp ánh mắt của nàng: thân thiện, đầy tình cảm. Ánh mắt khiến bạn có cảm giác chủ nhân của nó đang dõi theo mọi bước đi của mình và bạn không thể nào quên được cái nhìn đó.

Nàng đang cho bạn một cơ hội. Con trai thường nhìn thẳng còn con gái chỉ liếc nhìn người mình thích. Cô ấy luôn có mặt bên cạnh và nhìn bạn, đó là một dấu hiệu tốt.

Ngôn ngữ cơ thể

Người ta nói rằng cơ thể không bao giờ nói dối. Tạo hóa đã bạn tặng cho chúng ta sự hấp dẫn giới tính. Khi chúng ta tìm được một nửa của mình, điều đó sẽ thể hiện qua các hành động cơ thể như nụ cười, sự va chạm nhẹ, vô tình đầy ẩn ý.

Đây là vài ngôn ngữ cơ thể của nàng:

- Nhìn thẳng vào bạn.

- Dựa vào người bạn khi nói chuyện.

- Đưa tay lên đầu vuốt tóc.

- Vuốt ve bàn tay.

- Không thể rời mắt khi ngồi đối diện với bạn.

- So sánh tay bạn với tay nàng.

 - Cười khi bạn nhìn nàng

Luôn dành thời gian cho bạn:

Chỉ một lát sau khi đọc thư tỏ tình của bạn, nàng sẽ trả lời ngay. Nàng luôn nhận lời đi chơi với bạn. Nếu bận, chắc chắn nàng sẽ đổi lịch sang ngày khác chứ không từ chối bao giờ.

Tò mò về bạn

Thông qua những người bạn, gia đình nàng hỏi thăm về tiểu sử, cách sống, sở thích của bạn như thích ăn gì, xem phim gì, thường làm gì lúc rảnh, thời gian biểu thế nào. Những thông tin về bạn, nàng luôn nắm rõ.

Thăm dò ý kiến của bạn

Nàng đặt một số câu hỏi để thử xem bạn là người thế nào, có phù hợp với nàng không, để đánh giá cách nghĩ, lối sống của bạn. Nàng tìm ra cả những điều hai người chung quan điểm và mâu thuẫn.

Định hướng tương lai với bạn

Người phụ nữ thường có thói quen nhìn trước cuộc sống ngày mai thế nào. Nếu trong suy nghĩ về tương lai của nàng có bạn, chứng tỏ bạn đã chinh phục được nàng.

Ghen với những phụ nữ khác

Vô tình thấy bạn nói chuyện với một cô bạn đồng nghiệp, nàng giận, bỏ đi. Nàng khó chịu trước cả những tin nhắn của những cô gái quen biết bạn. Nàng đang ghen và không muốn mất bạn đấy.

Theo Ngoisao.net
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...