Tìm được nhẫn cưới sau gần 40 năm đánh rơi

Một người đàn ông Mỹ tìm lại được chiếc nhẫn cưới vô tình đánh rơi xuống sông khi cùng vợ đi nghỉ hè từ gần 4 thập kỷ trước.
Tìm được nhẫn cưới sau gần 40 năm đánh rơi
ring2-JPG-2015-1442310713.jpg

Vợ chồng ông Jim Flynn và vợ, bà Jane. Ảnh: Independent

Đám cưới của ông Jim Flynn và vợ, bà Jane, diễn ra năm 1960. Trước ngày cưới, họ đã đến tiệm kim hoàn và yêu cầu thợ ở đây thiết kế mẫu nhẫn riêng, có khắc dòng chữ "2-6-60" - ngày mà họ chính thức nên duyên chồng vợ.

Năm 1976, khi cặp vợ chồng đi nghỉ hè gần sông George thuộc núi Adirondacks, ông Jim vô tình đánh rơi chiếc nhẫn xuống nước và không tìm lại được. Đây là nơi họ từng tới để hưởng tuần trăng mật. Sau này cặp vợ chồng quyết định mua một ngôi nhà bên bờ tây của hồ để thỉnh thoảng tới nghỉ dưỡng.

Gần 40 năm sau, vào tháng 8/2015, Peggy Rodman, người sống trong ngôi nhà đối diện với nhà ông bà Flynn, phát hiện thấy thứ gì đó lấp lánh từ bên dưới lòng sông. Trước đó cô từng nhặt được nhiều món đồ khác như bóng golf, kính râm và kính bơi.

ring1-jpeg-7646-1442310713.jpg

Chiếc nhẫn cưới của vợ chồng ông bà Flynn. Ảnh: Independent

"Tôi thò tay xuống và nhặt nó lên. Chỗ đó không sâu lắm", Independent dẫn lời Rodman kể.

Lúc cầm lên, cô nhận ra đó là một chiếc nhẫn bản rộng, với dòng chữ "2-6-60" được khắc bên trong. Cô hỏi mọi người xung quanh và được biết nó thuộc về vợ chồng ông bà Flynn, những người đang sinh sống ở Tulsa, bang Oklahoma.

Sau khi biết tin này, ông bà Flynn, hiện là bác sĩ, không giấu được niềm vui sướng. "Thật là đặc biệt. Điều này thực sự rất có ý nghĩa với chúng tôi", bà Jane cho biết.

Theo ngoisao.net
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.