Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Tiểu công chúa nhà Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tên đầy đủ là Tống Khánh Linh thừa hưởng những nét đẹp của mẹ.
Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 1Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 2Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 3Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 4Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 5Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 6Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 7Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 8Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 9Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 10Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 11Tiểu công chúa xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 12
Theo phunutoday.vn
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.
Australia là thị trường “béo bở” cho việc gian lận học tập.

Australia chặn các trang web gian lận học tập

GD&TĐ -Đầu tháng 8, Bộ trưởng Giáo dục Australia Jason Clare tuyên bố nước này sẽ chặn truy cập vào 40 trang web thương mại đang tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên gian lận học tập.
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.