Tiến Minh trắng tay tại Super Series Finals

Tiến Minh trắng tay tại Super Series Finals

(GD&TĐ)-Trận thua thứ 3 liên tiếp trước tay vợt Jan Jorgensen người Đan Mạch đã khiến cho vận động viên cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh phải dừng bước tại giải Super Series Finals.

Tiến Minh trắng tay tại giải Super Series Finals
Tiến Minh trắng tay tại giải Super Series Finals

Trận thua thứ 3 của Nguyễn Tiến Minh đã làm người hâm mộ hết sức thất vọng. Thi đấu 3 trận nhưng Tiến Minh không thắng nổi set nào dù chỉ 1 set danh dự cho tay vợt số 1 VN.
 
Ở 2 trận đấu đầu tiên, việc gặp Lee Chong Wei và Peter Gade là hai đối thủ hiện đang đứng trên Tiến Minh ở bảng xếp hàng thì  chào thua có thể chấp nhận được. Nhưng ở trận thứ 3 khi gặp Jorgensen, người đang đứng sau Nguyễn Tiến Minh rất xa trên BXH và đặc biệt hơn Tiến Minh đã từng thắng tay vợt này 4 trận liên tiếp gần đây đã khiến người hâm mộ rất lo lắng cho sự trượt dốc phong độ của tay vợt này.
 
Năm 2011, Tiến Minh đã có sự khởi đầu không may mắn và hiện đã bị loại khỏi giải Super Series Finals.  Từ ngày 18 đến 23-1, Tiến Minh sẽ tham dự giải Proton Malaysia Open. Hy vọng tay vợt số 1 của VN có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học để tiếp tục có những giải đấu thành công hơn.

Lê Hưng

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.
Lá thông đất.

Giáo viên làm trà giúp cải thiện trí nhớ

GD&TĐ - Trà làm từ cây thông đất và cây thành ngạnh hỗ trợ chữa bệnh Alzheimer là sản phẩm của nhóm giáo viên Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Ảnh minh họa Internet.

Tháo gỡ 'điểm nghẽn'

GD&TĐ - Việc hiểu và thực hiện nghị quyết hỗ trợ giáo dục mầm non ở các địa phương vẫn chưa đồng bộ và sâu rộng...