Thót tim xem thợ chụp ảnh “có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ” tác nghiệp để có bức hình đẹp nhất

Chỉ cần một chút sơ sẩy thợ ảnh có thể gặp nguy hiểm mà không ai đoán trước được.
Thót tim xem thợ chụp ảnh “có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ” tác nghiệp để có bức hình đẹp nhất

Nghề chụp ảnh nhìn tưởng đơn giản nhưng sự thật không phải vậy. Bởi, muốn có những bức ảnh đẹp phải đầu tư thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, người chụp phải thực sự có tâm mới tạo được uy tín và từ đó có nhiều khách hàng. Chưa kể có những người chụp ảnh phải dành nhiều ngày để xử lý hậu kỳ các bức ảnh nhằm có được các bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một thợ chụp ảnh cực kỳ có tâm mà người này đã chụp lại được khi đi du lịch. Người chia sẻ viết: "Bạn thích độ cao nhưng bố mẹ bắt làm thợ chụp ảnh.

T đi Lý Sơn cách đây 3 năm, lục lại đống ảnh thấy anh thợ chụp có tâm vcđ, nhỡ bên dưới trượt tay không biết điều gì xảy ra".

Hình ảnh chụp cho thấy, khi một người trèo lên thang cầm máy ảnh chụp thì dưới có 4-5 người cầm thang. Tuy nhiên, nhìn độ nghiêng ngả thì chỉ cần bên dưới có chút sơ sẩy sẽ bị ngã thang xuống và gây chấn thương.

Sở dĩ người chụp ảnh phải trèo lên cao vì người này phải chụp mẫu từ một ví trí trên cao ở phía đối diện. Tất nhiên không phải thợ ảnh nào cũng dám trải nghiệm, chỉ thật sự có tâm, yêu nghề và muốn có bức ảnh đẹp thì mới có thể dám mạo hiểm như vậy.

"Đúng là người chụp ảnh có tâm, nếu một chút sơ sẩy không biết điều gì xảy ra nữa. Nhưng thôi nghề nghiệp mà, miễn có ảnh đẹp là được rồi", một người nói.

Có người lại cho rằng: "Mình không ủng hộ kiểu này, làm gì cũng phải bảo vệ cho bản thân mình chứ, cố kiểu này có ngày ngã gãy xương, nguy hiểm lại hối hận không kịp".

Theo Emdep.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.