Cô gái đăng ảnh bánh sinh nhật lên mạng, mọi người đoán “nát óc” không hiểu là con giáp gì

Tạo hình quá bá đạo khiến ai cũng phải bất ngờ và lạ lẫm.

Cô gái đăng ảnh bánh sinh nhật lên mạng, mọi người đoán “nát óc” không hiểu là con giáp gì

Ấn tượng nhất với mỗi người trong tiệc sinh nhật là chiếc bánh kem được trang trí đẹp và cầu kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một người thợ làm bánh kém tay nghề thì chiếc bánh chắc chắn sẽ chẳng có hình dáng gì đặc biệt thậm chí còn gây cười.

Mới đây một cô gái khoe bánh sinh nhật của đứa em khiến nhiều người phải bật cười.

Cô gái chụp cả chiếc bánh năm ngoái và năm nay. Năm ngoái, chiếc bánh có hình con giáp ứng với tuổi đứa em nhìn như con sâu và năm nay có tiến bộ hơn nhưng nhìn cũng chẳng hình dung ra là con vật gì.

Cười không nhặt được răng chiếc bánh sinh nhật của cô gái đăng lên mạng, mọi người đoán nát óc không hiểu là con giáp gì mà lạ đời vậy

Cô gái đăng ảnh bánh sinh nhật lên mạng, mọi người đoán “nát óc” không hiểu là con giáp gì  ảnh 2

Hình ảnh cô gái chụp cũng khiến dân mạng bật cười vì không thể nhận dạng được là con vật gì.

"Không hiểu đây là con gì nữa, chắc tay nghề của thợ mới làm hoặc chưa đủ trình độ rồi. Năm ngoái đặt bánh vậy rồi mà năm nay vẫn đặt lại được thì bó tay luôn", một người nói.

Một người khác cho hay: "Nhìn đã thấy sợ, cứ như con sâu chứ con giáp gì nhỉ. Nếu tặng bánh này cho mấy đứa trẻ con chắc nó phát khiếp".

Một cô gái chia sẻ về sinh nhật đáng nhớ của mình khiến dân mạng phải há hốc mồm. Theo cô gái này, khi sinh nhật hơn 20 tuổi thì sẽ lên bar các kiểu để nhảy, thổi bánh kem nhưng không phải như vậy.

"Đi làm về thì đập vào mặt là quả này, chị với em tôi bày đúng một bàn, nhìn khác gì phá cỗ trung thu không. Thêm quả dứa cắm nến, chị tôi bảo phải tìm mãi mới có nến xanh tưởng dễ lắm đây.

Nến màu xanh hi vọng nên tôi chấp nhận, để hi vọng năm sau sinh nhật được đi nhảy chứ không phải thổi nến quả dứa", một người nói.

Khoe bữa tiệc sinh nhật nhớ đời, cô gái ngao ngán không có bánh gato cắm nến mà được thay bằng thứ này khiến ai cũng há hốc mồm

Khoe bữa tiệc sinh nhật nhớ đời, cô gái ngao ngán không có bánh gato cắm nến mà được thay bằng thứ này khiến ai cũng há hốc mồm

Đây có lẽ là sinh nhật đáng nhớ của cô gái này. Bởi vì thông thường, mọi người sẽ mừng sinh nhật với bánh gato nhưng cô gái này phải mừng sinh nhật với một quả dứa cắm nến.
Điều này khá lạ nhưng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng với cư dân mạng, nhiều người lại nhận xét về quả dứa vô cùng buồn cười.
Theo Emdep.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ