rssheader

25/09/2021

Người lớn tuổi ở TP Hồ Chí Minh phấn khởi khi được tiêm vắc xin Covid-19

Phạm Hiền - 25/07/2021, 11:23 GMT+07 | Thời sự
Ảnh: Báo Tin Tức. Ảnh: Báo Tin Tức.

Từ ngày 22/7, TP Hồ Chí Minh đã triển khai tiêm vắc xin Covid-19 đại trà trong chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử, ưu tiên người lớn tuổi, người mắc các bệnh mãn tính được tiêm tại bệnh viện. Trong ảnh: Người cao tuổi được hướng dẫn và tư vấn chu đáo. Nguồn: GĐ&XH.


Người 65 tuổi trở lên, người yếu thế,... là đối tượng được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 trong chiến dịch tiêm lần này. Nguồn: SKĐS.


Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh (phải) cho biết, việc triển khai chiến dịch tiêm vắc xin đợt này của TP được thực hiện trên cơ sở đúc kết các kinh nghiệm từ những đợt tiêm trước đây, có sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo việc tiêm vắc xin được triển khai an toàn cho người dân. TP đã lập Trung tâm điều phối tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 để điều phối toàn bộ hoạt động tiêm vắc xin Covid-19 trên địa bàn. Nguồn: GĐ&XH.


Các cụ ông, cụ bà được các bác sĩ khám sức khỏe rất kỹ trước khi vào tiêm. Người đến tiêm không phải chờ đợi lâu và được hướng dẫn ngồi giãn cách. Trong ảnh: Tại điểm tiêm của Bệnh viện Quân Y 175, nhiều cụ ông cụ bà sức khỏe yếu, đi lại khó khăn nhưng vẫn rất vui mừng đi tiêm vắc xin. Nguồn: Báo Tin tức.


Nhiều người lớn tuổi sau khi tiêm xong, cầm giấy chứng nhận đã tiêm ra về phấn khởi. Cô Phạm Thị Kim Dung (65 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cho biết cô rất mừng, hôm nay cô đã được tiêm vắc xin. Mới đầu tiêm cô cũng hơi hồi hộp nhưng giờ thì sức khỏe vẫn tốt và bác sĩ hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà rất tận tình. Nguồn: Báo Tin tức.

Video: Người lớn tuổi đi tiêm tại TPHCM. Các cụ ông, cụ bà được các bác sĩ khám sức khỏe rất kỹ trước khi vào tiêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm