Người lớn tuổi ở TP Hồ Chí Minh phấn khởi khi được tiêm vắc xin Covid-19

GD&TĐ - Hầu hết người lớn tuổi đều tỏ ra rất vui mừng vì được đi tiêm vắc xin Covid-19 tại chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử của TP Hồ Chí Minh. 
Ảnh: Báo Tin Tức.
Ảnh: Báo Tin Tức.
Người lớn tuổi ở TP Hồ Chí Minh phấn khởi khi được tiêm vắc xin Covid-19 ảnh 1

Từ ngày 22/7, TP Hồ Chí Minh đã triển khai tiêm vắc xin Covid-19 đại trà trong chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử, ưu tiên người lớn tuổi, người mắc các bệnh mãn tính được tiêm tại bệnh viện. Trong ảnh: Người cao tuổi được hướng dẫn và tư vấn chu đáo. Nguồn: GĐ&XH.

Người lớn tuổi ở TP Hồ Chí Minh phấn khởi khi được tiêm vắc xin Covid-19 ảnh 2

Người 65 tuổi trở lên, người yếu thế,... là đối tượng được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 trong chiến dịch tiêm lần này. Nguồn: SKĐS.

Người lớn tuổi ở TP Hồ Chí Minh phấn khởi khi được tiêm vắc xin Covid-19 ảnh 3

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh (phải) cho biết, việc triển khai chiến dịch tiêm vắc xin đợt này của TP được thực hiện trên cơ sở đúc kết các kinh nghiệm từ những đợt tiêm trước đây, có sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo việc tiêm vắc xin được triển khai an toàn cho người dân. TP đã lập Trung tâm điều phối tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 để điều phối toàn bộ hoạt động tiêm vắc xin Covid-19 trên địa bàn. Nguồn: GĐ&XH.

Người lớn tuổi ở TP Hồ Chí Minh phấn khởi khi được tiêm vắc xin Covid-19 ảnh 4

Các cụ ông, cụ bà được các bác sĩ khám sức khỏe rất kỹ trước khi vào tiêm. Người đến tiêm không phải chờ đợi lâu và được hướng dẫn ngồi giãn cách. Trong ảnh: Tại điểm tiêm của Bệnh viện Quân Y 175, nhiều cụ ông cụ bà sức khỏe yếu, đi lại khó khăn nhưng vẫn rất vui mừng đi tiêm vắc xin. Nguồn: Báo Tin tức.

Người lớn tuổi ở TP Hồ Chí Minh phấn khởi khi được tiêm vắc xin Covid-19 ảnh 5

Nhiều người lớn tuổi sau khi tiêm xong, cầm giấy chứng nhận đã tiêm ra về phấn khởi. Cô Phạm Thị Kim Dung (65 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cho biết cô rất mừng, hôm nay cô đã được tiêm vắc xin. Mới đầu tiêm cô cũng hơi hồi hộp nhưng giờ thì sức khỏe vẫn tốt và bác sĩ hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà rất tận tình. Nguồn: Báo Tin tức.

Video: Người lớn tuổi đi tiêm tại TPHCM. Các cụ ông, cụ bà được các bác sĩ khám sức khỏe rất kỹ trước khi vào tiêm.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.