rssheader

23/06/2021

Văn Lâm được "đặc cách" về dự vòng loại World Cup sớm 4 ngày

Quy Hưng - 11/05/2021, 17:00 GMT+07 | Thể thao
Thủ thành Đặng Văn Lâm được đội bóng Nhật Bản "đặc cách" cho về hội quân sớm. Thủ thành Đặng Văn Lâm được đội bóng Nhật Bản "đặc cách" cho về hội quân sớm.

Cụ thể, theo qui định của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), Cerezo Osaka chỉ có nghĩa vụ phải “nhả người” sau ngày 31/5.

Nhưng bất ngờ, đội bóng Nhật Bản đồng ý với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để Văn Lâm bay sang UAE hội quân cùng đội tuyển từ ngày 27/5.

Việc thủ thành mang 2 dòng máu Việt - Nga được về hội quân sớm, rõ ràng là tin không thể vui hơn với HLV Park Hang-seo.

Văn Lâm dù thời gian qua không được thi đấu thường xuyên nhưng chắc chắn anh vẫn chiếm trọn niềm tin nơi chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tuyển Việt Nam hiện vẫn đang hội quân tại Hà Nội. Theo kế hoạch, ngày 26/5 đội sẽ lên đường sang UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước khi chính thức bước vào tranh tài, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với “quân xanh” Jordan. Có lẽ, Ban huấn luyến sẽ tạo điều kiện để Văn Lâm được ra sân trong trận thử lửa này.

Thầy trò Park Hang-seo đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận đấu, xếp sau là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Theo lịch, Văn Lâm và các đồng đội sẽ lần lượt gặp các đối thủ Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và chủ nhà UAE vào ngày 15/6.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm