rssheader

13/05/2021

FIFA cấp giấy chuyển nhượng quốc tế cho Đặng Văn Lâm

29/01/2021, 07:19 GMT+07 | Thể thao
Văn Lâm nhận quà đặc biệt từ FIFA. Văn Lâm nhận quà đặc biệt từ FIFA.

Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, FIFA vừa cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) tạm thời cho thủ môn Đặng Văn Lâm nhằm giúp anh bổ sung thủ tục gia nhập CLB Cerezo Osaka, thi đấu ở giải bóng đá chuyên nghiệp số 1 Nhật Bản J-League 1.

Với việc được cấp ITC, Đặng Văn Lâm xem như hoàn tất thủ tục gia nhập CLB Cerezo Osaka và chỉ chờ có chuyến bay để đến Nhật Bản.

FIFA cũng cho rằng Văn Lâm được cấp giấy chuyển nhượng quốc tế tạm thời không liên quan đến vụ lùm xùm giữa anh với CLB Muangthong United. Hồ sơ vụ việc đang được FIFA xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng trong vài ngày tới.

Theo thông tin từ phía CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), đội bóng J-League 1 sẽ công bố bản hợp đồng của tân binh Đặng Văn Lâm trong vòng 24 giờ tới. Hiện tại, thủ môn tuyển Việt Nam chỉ còn bước kiểm tra y tế và chính thức ký hợp đồng trong lễ ra mắt. Cerezo Osaka đã rất quyết tâm có được chữ ký của Đặng Văn Lâm, dù thủ môn này vẫn đang vướng vụ kiện của CLB Muangthong United.

Gia nhập Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở J-League 1, giải đấu chuyên nghiệp hạng cao nhất của Nhật Bản. Trước đó, ở J-League 2 đã có những tuyển thủ Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh, Công Vinh.

Theo congly.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm