Tân Hoa hậu Anh từng bị bạn học ghen ghét, chế giễu về nhan sắc

Cô sinh viên Natasha Hemmings quyết tâm giành được vương miện Hoa hậu Thế giới vào tháng tới chỉ vì bị bạn bè bắt nạt và chế giễu.
Tân Hoa hậu Anh từng bị bạn học ghen ghét, chế giễu về nhan sắc

Cô sinh viên 20 tuổi Natasha Hemmings đăng quang ngôi Hoa hậu Anh vào tháng 8 năm 2015. Tân Hoa hậu nước Anh tiết lộ khi bước vào năm đầu Đại học Nottingham, cô đã trở thành đề tài chế giễu cho các sinh viên ghen tị nhan sắc của cô. Natasha Hemmings cho hay: "Tôi muốn giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới , để cho 1 số sinh viên có thể nhìn thấy rằng tôi có thể thắng cuộc".

Hoa hậu Anh bị ghét vì quá đẹp

Natasha Hemmings đăng quang ngôi Hoa hậu Anh


Hoa hậu Anh bị ghét vì quá đẹp

Chỉ khi trở thành Hoa hậu Thế giới mới mang lại sự tự tin mà tôi đã đánh mất. Tôi đã từng cảm thấy lạc lõng với các cô gái khác tại trường Đại học Nottingham, và đã bị cô lập... Những khi bị bắt nạt tôi thường có cảm giác bất an. Tôi nghĩ rằng có thể họ ghen tị với ngoại hình của tôi vì họ đang gặp vấn đề về cân nặng".

Natasha cho biết: “Có lần tôi quên không rửa khay thức ăn ở căng tin và có người đã đặt khay đó trước cửa phòng tôi. Tối đó, tôi không muốn về nhà và gọi cho bạn trai tôi đón đi. Hôm sau trở về thì đồ ăn bị vứt vào cửa và bắn tung tóe ở trước phòng. Vì thế cả gần như cả năm tôi mang đồ ăn về và dùng bữa trong phòng”.

Natasha cũng chia sẻ, việc cô thường xuyên ở trong phòng cũng bị ghen ghét vì họ nghĩ rằng cô đang nỗ lực để được hơn những cô gái trong trường. Cô đã không nói với bất kỳ ai về việc tôi đi thi Hoa hậu Anh. Natasha Hemmings còn rất ít niềm tin vào bản thân mình và nếu không chiến thắng cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp tới thì cô lại phải về đối diện với những kẻ bắt nạt mình.

Hoa hậu Anh bị ghét vì quá đẹp

Natasha quyết tâm đăng quang Hoa hậu Thế giới để khiến những kẻ từng ghen ghét cô phải suy nghĩ lại.

Nếu Natasha Hemmings thắng trận Chung kết Hoa hậu Thế giới diễn ra ở Trung Quốc vào ngày 19/12 tới thì cô sẽ phải tạm ngừng việc học để tập trung vào nhiệm vụ Hoa hậu Thế giới, như vậy cô sẽ bước vào năm thứ 2 Đại học với 1 lứa sinh viên mới. Tuy nhiên, cô cũng có thể không quay lại việc học khi có 1 tương lai rộng mở bằng sự nghiệp ca sĩ. Natasha Hemmings từng được đào tạo hát opera và Hoa hậu Anh sẽ thể hiện khả năng này của mình trong vòng tài năng của cuộc thi vào tháng 12. “Tôi muốn thể hiện tài năng ca hát trên sân khấu thế giới. Đó là giấc mơ lớn của tôi. Nếu như tôi hoàn thành được giấc mơ trở thành danh ca opera chắc chắn tôi sẽ chẳng quay lại trường Đại học” - tân Hoa hậu Anh chia sẻ.

Theo afamily