"Tân anh hùng xạ điêu" đã tìm được Hoàng Dung mới

Sau thành công của các phiên bản trước, Trung Quốc lại lên kế hoạch chuyển thể tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung lên màn ảnh nhỏ trong năm nay.
"Tân anh hùng xạ điêu" đã tìm được Hoàng Dung mới

QQ cho hay, công ty Hoa Sách và Hoàn Mỹ Hoàn Cầu vừa công bố nữ chính trong Anh hùng xạ điêu 2016. Đó là gương mặt mới, vừa tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh - Lý Nhất Đồng.

Lý Nhất Đồng được khen có vẻ ngoài thanh tú, được biết đến sau khi đóng vai chính trong Bán yêu khuynh thành. MXNX cho rằng, Hoàng Dung sẽ là vai thử thách với Lý Nhất Đồng bởi trong quá khứ đã có nhiều nghệ sĩ đàn chị thể hiện xuất sắc vai diễn này như Ông Mỹ Linh, Châu Tấn, Lâm Y Thần.

"Hoàng Dung" mới của màn ảnh - Lý Nhất Đồng. Ảnh: Sohu. ảnh 1
"Hoàng Dung" mới của màn ảnh - Lý Nhất Đồng. Ảnh: Sohu.

"Chúng tôi lo ngại Lý Nhất Đồng chưa đủ kinh nghiệm để hóa thân thành "tiểu đông tà" Hoàng Dung", một ý kiến chia sẻ trên QQ.

Tân anh hùng xạ điêu do đạo diễn Trương Gia Tấn thực hiện. Thông tin về phim được đăng tải từ cuối năm 2015. Thời gian đó, có vài nguồn tin cho rằng, công ty thực hiện có ý định mời Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby hoặc Lý Thần – Phạm Băng Băng đảm nhận vai Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Đại diện nhà sản xuất cho hay: “Chúng tôi cũng đã liên lạc với họ, nhưng tất cả đều bận rộn với kế hoạch riêng nên không thể tham gia”.

Châu Tấn từng thành công khi hóa thân thành Hoàng Dung. Ảnh: QQ. ảnh 2
Châu Tấn từng thành công khi hóa thân thành Hoàng Dung. Ảnh: QQ.

Đạo diễn Trương Gia Tấn cho rằng với một dự án làm lại như Anh hùng xạ điêu, những gương mặt mới sẽ mang lại hiệu ứng tích cực, giảm tải áp lực cho nghệ sĩ.

“Không chỉ là vấn đề kinh phí thấp, các gương mặt trẻ rõ ràng mang đến sự mới lạ. Vì thế chúng ta mới gọi là Tân anh hùng xạ điêu phải không”.

Phim dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt khán giả vào cuối năm.

Theo news.zing.vn