Tai nạn thảm khốc tại Thanh Hóa: Nạn nhân thứ 10 tử vong

GD&TĐ - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 24/1 trên đường Hồ Chí Minh (đoạn giáp ranh giữa xã Hóa Quỳ và Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa), tiếp tục có thêm một người chết, nâng số người chết lên 10 người.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc đã khiến 10 người tử vong. Ảnh: Nguyễn Quỳnh
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc đã khiến 10 người tử vong. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Sáng 27/1, trao đổi với báo chí, Thạc sỹ - Bác sỹ chuyên khoa 2 Lê Văn Sỹ - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa - cho biết: Trong số 4 nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa qua đã có một người tử vong. Nạn nhân xấu số đó là ông Nguyễn Đình Kháng (49 tuổi), quê Tân Kỳ, Nghệ An.

Sau hơn 2 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, bệnh nhân Kháng đã tử vong lúc 22 giờ 30 đêm 26/1. Trước đó, nạn nhân Nguyễn Đình Kháng được đưa vào bệnh viện cấp cứu với đa chấn thương như: dập não, gãy xương thái dương, xương đỉnh sọ, xương trán, gãy hai xương cẳng chân, tràn dịch màng phổi, hôn mê sâu, tiên lượng rất xấu.

Được biết, sau khi nạn nhân Kháng tử vong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã bố trí xe đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng. 

Như báo Giáo dục và Thời đại đã đưa tin, trước đó, vào 14 giờ ngày 24/1, chiếc xe khách mang biển số 37B-01052 do người dân xã Vĩnh Sơn (Anh Sơn, Nghệ An) thuê để đi từ quê ra đám cưới người thân ở tỉnh Quảng Ninh. 

Trên xe chở 13 người, khi xe đang đi đã bất ngờ đâm trực diện vào đầu xe tải mang biển số 29H- 7506 đi ngược chiều. Hậu quả của vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này tính đến nay đã có 10 người tử vong. 

Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc trên.