rssheader

19/09/2021

Hà Nội thông tin về 3 người trong 1 gia đình ở Times City dương tính SARS-CoV-2

Tuấn Khang - 23/05/2021, 18:40 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Cơ quan chức năng tạm thời phong toả toà Park 11 Times City. Cơ quan chức năng tạm thời phong toả toà Park 11 Times City.

Chiều 23/5, CDC Hà Nội thông báo về 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 trú tại Park 11, Park Hill, khu đô thị Times City. 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 này là thành viên trong 1 gia đình.

Cụ thể, chị Đ.B.L. (36 tuổi, làm việc tại một công ty ở Phạm Sư Mạnh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm). Chị L. được lấy mẫu ngày 23/5, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Anh N.M.C. (36 tuổi) và cháu N.M.D. (8 tuổi, hiện ở nhà ông bà ngoại tại Long Biên, là con của chị L. và anh C.) được lấy mẫu ngày 23/5 cho kết quả dương tính do CDC Hà Nội thực hiện.

Sáng cùng ngày, UBND phường Mai Động có báo cáo nhanh về ca nghi mắc Covid-19. Cụ thể, em N.V.C. (11 tuổi, toà chung cư Park 11, Park Hill, khu đô thị Times City – con của chị L. và anh C.). Trước đó, ngày 22/5, học sinh này đã đến Bệnh viện Vinmec làm xét nghiệm dịch vụ cho kết quả dương tính.

Sau đó, em N.V.C. được chuyển từ Hải Phòng (khi đó đang ở quê nội) lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh để cách ly, điều trị.

Trong vòng 1 tháng gần đây gia đình bệnh nhân không đi du lịch ở đâu, không có tiền sử đi đến các khu vực có dịch trên địa bàn Hà Nội cũng như ngoại tỉnh. Gia đình sống tại tòa nhà Park 11, Park Hill, khu đô thị Times City.

Đêm 22/5, em N.V.C. được bố mẹ chở bằng ô tô riêng về nhà ông bà nội tại thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng.

Khi về nhà ông bà, C. lên thẳng phòng ngủ, bố mẹ quay về Hà Nội ngay (không tiếp xúc với ai). Ông bà cũng chưa tiếp xúc với ai sau đó.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm