rssheader

29/09/2020

Chỉ cần sở hữu 3 đặc điểm này, phụ nữ có thể khiến đối phương "đổ gục" bất cứ lúc nào

06/08/2020, 05:15 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Chỉ cần sở hữu 3 đặc điểm này, phụ nữ có thể khiến đối phương "đổ gục" bất cứ lúc nào

Tính cách hài hước

Muốn hấp dẫn người khác giới chỉ cần chú ý vào 3 điểm (Ảnh minh họa).

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng: Cả nam giới và nữ giới đều thích đối phương có khiếu hài hước, nhưng yêu cầu của mỗi giới lại khác nhau. Nữ giới thường thích người đàn ông có thể làm họ cười, trong khi nam giới thích người phụ nữ có thể cười vì những câu nói đùa của họ.

Trong một nghiên cứu khác giải thích rằng: Ảnh hưởng của tính cách hài hước trong việc thu hút ánh nhìn của phụ nữ có thể được giải thích như sau: người hài hước thường cởi mở và thông minh hơn; mà đây lại là yêu cầu chọn bạn đời của phụ nữ.

Lòng vị tha, tính vị tha

Nhiều người thu hút người khác giới vì tâm hồn đẹp. Tính vị tha là một trong những điều thu hút cả đàn ông và phụ nữ.

Đây là một đặc điểm di truyền: hành vi vị tha sẽ thể hiện rằng người đó nhận được sự chăm sóc từ gia đình, nó cũng có nghĩa rằng người đó cũng sẽ đối xử với thế hệ tiếp theo như vậy.

Có cá tính

Bạn không bao giờ cố gắng để trông giống như một người khác. Một cá tính riêng sẽ thu hút sự chú ý và cho phép người khác hiểu về những gì bạn muốn từ cuộc sống hay chính từ bản thân. Đặc điểm này sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn bất kể bạn trông như thế nào.

Bạn quen với việc giao tiếp với rất nhiều người, hẹn hò và gặp gỡ bạn bè. Và ngay cả khi bạn thích ở một mình, sự cô lập cũng làm bạn khó chịu. Đó là dấu hiệu của một người hòa đồng, bạn sẽ nhanh chóng được mọi người yêu mến vì tính cách hào sảng, cá tính của mình.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm