Sôi động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019

GD&TĐ - Ngày 13/10/2019, tại Hội trường Học viện Tài chính đã tổ chức họp báo và phát động cuộc thi AOF’ Got Talent 2019 - Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019.
Buổi họp báo và phát động cuộc thi.
Buổi họp báo và phát động cuộc thi.

Được tổ chức bởi Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Học viện Tài chính cùng sự phối hợp của các đơn vị tài trợ, cuộc thi AOF’ Got Talent 2019 – Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019 mong muốn mang đến cho SV một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích.

Diễn ra từ ngày 13/10 – 30/10/2019, cuộc thi gồm 4 vòng: Hội ngộ, tranh đấu, đo ván, anh tài với hơn 300 tiết mục dự thi  ở các loại hình như ca hát, múa, nhảy, kịch, xiếc, ảo thuật... của 500 SV thuộc các chương trình và hệ đào tạo.

Phát biểu tại buổi họp ông Lưu Hữu Đức - Bí thư Đoàn trường cho biết: “Cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần là sân chơi để các SV thể hiện tài năng, đam mê, đồng thời để khám phá, rèn luyện năng lực, trình độ và hoàn thiện bản thân.

Một số SV mùa thi trước đã trưởng thành và đạt được thành công nhất định trong cuộc sống, cũng như công việc chuyên môn. Cuộc thi hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đỉnh cao và bùng nổ của SV…”.

Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra ngày 30/10/2019 tại Hội trường Học viện Tài chính.

Sôi động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019 ảnh 1
 
Sôi động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019 ảnh 2

Sôi động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Tài chính 2019 ảnh 3
 Một số tiết mục thi múa, hát của SV trong vòng "Hội ngộ".
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.