Sau 2 năm yêu Suzy, Lee Min Ho nói về tình yêu lý tưởng

Nam diễn viên Lee Min Ho không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về một mối quan hệ lý tưởng trong tình yêu.

Lee Min Ho và Suzy mới kỷ niệm 2 năm hẹn hò.
Lee Min Ho và Suzy mới kỷ niệm 2 năm hẹn hò.

Trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Cosmopolitan số tháng mới, Lee Min Ho không chỉ xuất hiện với diện mạo điển trai vốn có mà anh còn có bài phỏng vấn đặc biệt liên quan đến chuyện tình yêu.

Bày tỏ suy nghĩ về một mối quan hệ lý tưởng, nam diễn viên nổi tiếng này cho biết: “Tình yêu lý tưởng là khi 2 người có thể tạo ra nguồn năng lượng tích cực tới công việc hoặc cuộc sống của nhau nhờ sự ổn định mà tình yêu đó mang lại”.

Sau 2 nam yeu Suzy, Lee Min Ho noi ve tinh yeu ly tuong the nay - Anh 1
Sau 2 nam yeu Suzy, Lee Min Ho noi ve tinh yeu ly tuong the nay - Anh 2

Lee Min Ho nói về tình yêu lý tưởng trong cuộc phỏng vấn với Cosmoplitan.

Tuy nhiên Lee Min Ho không nghĩ mọi người cần đạt được điều gì đó trong tình yêu hay phải thay đổi vì tình yêu.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là phải giữ mình là chính mình. Tôi cố gắng nhìn người khác như chính bản thân họ vốn có và cũng cho mọi người thấy bản chất thật của tôi” - Min Ho bày tỏ.

Sau 2 nam yeu Suzy, Lee Min Ho noi ve tinh yeu ly tuong the nay - Anh 3
Sau 2 nam yeu Suzy, Lee Min Ho noi ve tinh yeu ly tuong the nay - Anh 4

Nam diễn viên Lee Min Ho khẳng định sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ tình yêu của mình.

Dự án phim ảnh mới đây của Lee Min Ho là bộ phim Huyền thoại biển xanh. Khi được hỏi nếu rơi vào tình huống tương tự như nhân vật trong phim thì Min Ho có lựa chọn hy sinh vì tình yêu hay không.

Anh thẳng thắn trả lời: “Có lẽ rất khó có thể giữ được những giá trị trong sáng, đam mê và hy sinh vì tình yêu trong cuộc sống thực nhưng nếu tôi rơi vào tình huống như trong phim, tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ gìn tình yêu của mình”.

Vào đầu tháng 4 vừa qua, Lee Min Ho và bạn gái Suzy mới tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm ngày hẹn hò. Tuy cả 2 đều bận rộn nhưng vẫn dành thời gian bên nhau trong những dịp đặc biệt. Trong suốt thời gian yêu đương, họ nhiều lần bị đồn chia tay nhưng cả 2 đều lên tiếng phủ nhận.

Theo PNNews

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ