Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes

GD&TĐ - Các cư dân Vinhomes từ người cao tuổi đến thanh niên và trẻ em đều tham gia rất hăng hái ngày hội thể thao 2015 tạo nên bầu không khí đầy năng lượng cho những ngày đầu hè.
Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes

Với các tiện ích sẵn có, cùng sự chuẩn bị và tổ chức chu đáo và chuyên nghiệp của Ban tổ chức, Ngày Hội Thể Thao đã thu hút được nhiều cá nhân và tập thể tại các khu đô thi tham gia. Sự dẻo dai của các cụ ông cụ bà, tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết của các bố mẹ, cộng với sự tươi tắn năng động của các em thanh thiếu niên đã “góp lửa thổi nhiệt” cho các sân thi đấu.

Chú Nguyễn Duy Tân, bậc “mày râu” duy nhất trong Câu lạc bộ Dưỡng sinh của cả 3 Khu Đô thị, hiện đang sống ở Tòa T3, Khu Căn hộ Vinhomes Times City, cho biết: “Tôi rất thích môn thái cực quyền, dù bà xã tôi không ở trong đội nhưng rất ủng hộ tôi đi tập. Ngoài môn này tôi còn tập đi bộ, chạy và bơi nữa. Không gian ở Times City rất tốt nên rất tiện tập luyện.

Điểm nhấn của các ngày hội thể thao là ở 3 khu đô thị có 3 môn thi riêng biệt, đặc trưng. Ở Vinhomes Royal City, môn cờ tướng tạo nên những cuộc đọ sức trí tuệ cũng hào hứng và hấp dẫn không kém các môn vận động. Ở Vinhomes Riverside, thú vui “tựa gối ôm cần” tao nhã của các quý ông có cơ hội thể hiện trong cuộc thi câu cá, còn ở Vinhomes Times City, giải thi đấu cầu lông đã đem đến cho khán giả những giây phút hào hứng.

Nằm trong khuôn khổ ngày hội thể thao còn có các giải đấu được diễn ra trước đó như giải bóng đá mini, giải tennis. Đây là hai hoạt động thường niên của các khu đô thị. Cũng trong ngày hội thể thao này, Ban tổ chức đã trao giải tennis (Đơn nam, Đôi nam) với mỗi nội dung gồm một giải Nhất, một giải Nhì, đồng giải Ba.

Tinh thần cộng đồng được thể hiện mạnh mẽ

Trong không khí ngày hội thể thao, sự kết hợp hỗ trợ lẫn nhau nhằm giành chiến thắng cho đội mình đã khiến các thí sinh có cơ hội trò chuyện, kết bạn thân thiết. Đây chính là phần thưởng ngoài lề ý nghĩa mà tất cả mọi người đều nhận được, bên cạnh các giải thưởng do BTC trao tặng.

Tinh thần này được thể hiện mạnh mẽ với màn đồng diễn tập thể của cư dân Vinhomes Royal City và cuộc đi bộ tập thể của cư dân Vinhomes Times City.

Tại Vinhomes Times City, phần lớn các đội tham gia đều có may áo đồng phục, in băng rôn với các slogan thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm chiến thắng cao độ. Trước khi chính thức bắt đầu ngày hội, các thành viên còn cùng nhau đi bộ với màu cờ sắc áo rực rỡ thu hút sự chú ý của các cư dân và người đi đường. Ngày hội tại Vinhomes Times City còn đặc biệt hơn với giải cho đội cổ vũ, bên cạnh các giải thưởng dành cho các đội chơi. Với tiêu chí đúng giờ, đông người, nhiệt tình, đội T9 đã đoạt giải cổ vũ.

Không chỉ riêng ngày hội thể thao, những tiện ích trong các khu đô thị Vinhomes đã giúp người dân sống ở đây có điều kiện tập luyện và giữ gìn sức khỏe thường xuyên. 

Ngày hội thể thao tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình của tập thể cư dân. Các hoạt động bổ ích và đáng tự hào này sẽ tiếp tục được tiếp tục được triển khai để xây dựng một cộng đồng cư dân Vinhomes gắn kết.

Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 1Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 2Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 3Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 4Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 5Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 6Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 7Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 8Rộn ràng ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes ảnh 9