Real "tung đòn phản kích" Barca lên UEFA

Real "tung đòn phản kích" Barca lên UEFA

(GD&TĐ) - Liên quan đến những vụ ẩu đả trong trận đấu lượt đi Champions League vừa qua, Real cũng kiến nghị lên UEFA yêu cầu phải xử nặng 6 cầu thủ và cả HLV Pep Guardiola của Barca do liên quan đến những hành vi phi thể thao.

Vụ choảng nhau giữa cầu thủ hai đội trong trận lượt đi
Vụ choảng nhau giữa cầu thủ hai đội trong trận lượt đi

Ngay sau khi Barcelona đề nghị LĐBĐ châu Âu (UEFA) cần có án phạt trước những lời phát biểu "thiếu tôn trọng" của HLV Mourinho trong cuộc họp báo ở trận bán kết lượt đi Champions League. Phía Real cũng nhanh chóng tung đòn phản kích.

Theo đó, BLĐ Real cũng đưa 6 cầu thủ Barca vào danh sách gửi lên UEFA  với cáo buộc đã thể hiện tinh thần thi đấu phi thể thao. Cụ thể, 6 cái tên bao gồm Sergio Busquets, Dani Alves, Pedro, Seydou Keita, Víctor Valdés và Javier Mascherano.

Với Busquets, Dani Alves và Pedro. Đội bóng chủ sân Bernabeu kiến nghị UEFA cấm thi đấu 2 trận. Còn 3 cầu thủ còn lại là 1 trận.

Bên cạnh đó, đội bóng Hoàng gia cho rằng các hành vi phi thể thao của cầu thủ Barca nằm trong một kế hoạch do Guardiola chỉ đạo, vì thế HLV 40 tuổi này cũng cần bị trừng phạt đích đáng.

Về phía UEFA, tiểu ban kỷ luật cũng đã nhóm họp và xem xét hình thức xử phạt Real Madrid cũng như Barcelona sau những sự cố diễn ra trên sân Bernabeu. Kết quả thông báo sẽ được đưa ra vào ngày 6/5 tới đây.

Lê Hưng

Ảnh minh họa/INT

Sẽ khó thuyết phục!

GD&TĐ - Không lâu sau khi giá bán lẻ điện được điều chỉnh tăng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lại vừa có kiến nghị tăng giá điện vào tháng 9/2023.