Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp

Thường xuyên ưu ái cho các thí sinh có vẻ ngoài đẹp trai nên Quyền Linh bị hai giám khảo còn lại của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là diễn viên" là diễn viên hài Thu Trang và NSND Đào Bá Sơn nghi ngờ về giới tính.
Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp
Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 1

Tối 12/4, tập 1 vòng casting của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là diễn viên" chính thức được giới thiệu đến khán giả trên kênh THVL1 vào lúc 21h. Tập đầu tiên thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều đối tượng khán giả bởi phần nhân xét đầy hài hước của giám khảo Thu Trang, Quyền Linh và NSND Đào Bá Sơn!

Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 2 Ngồi ghế nóng chương trình, Quyền Linh bất ngờ “lộ” tính mê trai đẹp của mình. Anh thường xuyên đưa ra sự lựa chọn đồng ý chỉ vì thí sinh đẹp trai trước sự phản đối của Thu Trang. Chính điều đó khiến cho Thu Trang và NSND Đào Bá Sơn hài hước nghi ngờ giới tính của Quyền Linh ngay phía sau hậu trường.
Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 3

Nói về quyết định của mình, Quyền Linh không ngần ngại cho biết: “ Điện ảnh rất cần cái đẹp, vì vậy tôi sẽ chọn những thí sinh đẹp, còn về diễn xuất mình có thể đào tạo sau đó.”

Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 4 Hoàng Yến Chibi là một trong những thí sinh thu hút sự quan tâm của khán giả. Đến với chương trình, Hoàng Yến muốn khẳng định sức mình ở lĩnh vực điện ảnh. Đánh giá về diễn xuất của Hoàng Yến, NSND Đào Bá Sơn cho biết: “ Em diễn rất có chiều sâu, trong trẻo mặc dù đôi khi hơi bị lố khiến người xem tưởng rằng em có dấu hiệu như một người bị tâm thần”.
Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 5 Sở hữu chiều cao khủng, siêu mẫu Lại Thanh Hương gây chú ý ngay từ khi vừa bước đến chương trình. Trong vai một phụ nữ vô tình giết người và bị ám ảnh bởi chính sai lầm đó, Lại Thanh Hương mang đến không khí đầy ma mị và rung rợn.
Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 6

Dù chưa có một vai diễn lớn nào, nhưng lại Thanh Hương khá xuất sắc khi diễn tả các sắc thái phức tạp trong nội tâm khá tốt. Các vị BGK đã đặt nhiều hi vọng cho Lại Thanh Hương khi cùng đồng ý cho cô nàng vào vòng trong.

Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 7 Thí sinh giả gái duy nhất trong ngày casting khiến BKG chết cười với màn “cháy nhà” có một không 2.
Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 8

Dù không được đánh giá cao nhưng để cỗ vũ tinh thần của Công Tôn Nghĩa, NSND Đào Bá Sơn và Quyền Linh quyết định cho thí sinh này có cơ hội thứ 2 ở vòng tiếp theo.

Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 9

Tập 2 vòng casting sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những gương mặt đầy tiềm năng, những tiểu phẩm đầy cảm xúc cùng câu chuyện cảm động trên con đường theo đuổi ước mơ của các bạn trẻ.

Quyền Linh bất ngờ bị lộ tính "mê" trai đẹp ảnh 10

Có thể nói, với vai trò giám khảo nữ duy nhất của chương trình, Thu Trang đảm nhận nhiệm vụ khá nặng nề là mang lại những tiếng cười cho khán giả, nhưng vẫn đưa ra những nhận xét chuyên môn cao. Trong chương trình, Thu Trang thường xuyên tương tác với NSND Đào Bá Sơn và diễn viên Quyền Linh khiến không khí trở nên vui nhôn.

Theo Tiền Phong