Quảng Ninh: Lật xe túc túc trên đảo Quan Lạn, 9 du khách bị thương

GD&TĐ - Tin từ Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn sáng nay (18/7) cho biết, 9 du khách bị nạn trong vụ lật xe túc túc trước mắt chưa có biểu hiện gì nghiêm trọng.
Du khách bị thương do xe túc túc bất ngờ bị lật nhào, ảnh: CTV
Du khách bị thương do xe túc túc bất ngờ bị lật nhào, ảnh: CTV

Trước đó vào ngày 17/7, khi đang di chuyển bằng xe túc túc (Tuk-tuk) đi tham quan đảo Quan Lạn (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), bất ngờ xe bị lật nhào khiến 9 du khách trên xe bị thương trong đó có một trẻ em.

Ngay sau đó các nạn nhân nhanh chóng được sơ cứu tại chỗ và chuyển vào Trung tâm y tế Vân Đồn để tiếp tục thăm khám. Hai trong số chín du khách xin được chuyển về bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Sau khi các nạn nhân được thăm khám và điều trị, rất may mắn đều chưa có biểu hiện gì nghiêm trọng.

Được biết, xe túc túc (loại xe 3 bánh) được sử dụng là phương tiện vận chuyển khách và chở hàng chủ yếu tại xã đảo Quan Lạn. Xe này gọn nhẹ, nên phù hợp với việc di chuyển tại đây.

Nguyên nhân ban đầu theo phía UBND xã Quan Lạn có thể là do xe di chuyển quá nhanh, không làm chủ được tốc độ nên dẫn đến lật xe gây ra tai nạn.

Lãnh đạo xã Quan Lạn cho biết, vào cuối năm 2018 xe túc túc sẽ bị cấm vận hành vì không có đăng kí hợp pháp và khó khăn trong công tác quản lý.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ