Quân đội tuần tra Nga bị ném đá ở Syria

GD&TĐ - Cư dân của các ngôi làng Kobani ở Syria đã ném đá và giày vào các cuộc tuần tra của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, theo báo cáo của Cơ quan báo chí North Press.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cụ thể, cư dân cố tình xếp hàng dọc theo tuyến đường tuần tra để bày tỏ sự không hài lòng đối với lộ trình của quân đội qua làng họ. Theo Reuters , tại một trong những ngôi làng, người dân đã cố gắng ngăn chặn các xe bọc thép của cảnh sát quân đội Nga và trèo lên một trong số chúng.

Vào ngày 5 tháng 11, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành cuộc tuần tra chung thứ hai ở phía đông bắc Syria, cách làng Kobani 160 km. Nhấn mạnh rằng có khoảng 50 thiết bị, bao gồm cả xe bọc thép Tiger của Nga và Kirpi của Thổ Nhĩ Kỳ tham gia vào cuộc tuần tra .

Ngày 1 tháng 11, quân đội Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã phát động cuộc tuần tra đầu tiên ở biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ. Cảnh sát quân sự kiểm soát phía tây và phía đông của khu vực mà Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành hoạt động quân sự chống lại lực lượng người Kurd.

Vào ngày 22 tháng 10, Tổng thống Nga và Thổ Nhĩ Kỳ - Vladimir Putin và Recep Tayyip Erdogan - sau sáu giờ đàm phán đã đạt thỏa thuận đưa cảnh sát quân đội Nga và quân đội Syria vào biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov cũng nói rằng "Chiến dịch Hòa bình" của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở miền bắc Syria đã kết thúc. 

Theo Lenta.ru
Quốc Việt (14) ghi 2 bàn tại Vòng chung kết U20 châu Á.

Nguy cơ mai một lứa cầu thủ U20 mới

GD&TĐ - Đội tuyển U20 Việt Nam đã để lại ấn tượng tại Vòng chung kết U20 châu Á và mang đến sự kỳ vọng về một thế hệ trẻ tài năng.