Phiên bản lỗi của Mỹ Tâm khiến Hoài Linh cười nghiêng ngả

Bị Hoài Linh ví von như “một con bìm bịp dữ tợn”, “một phiên bản lỗi không bình thường” nhưng Mỹ Linh, Đức Huy lại thừa nhận Khương Ngọc “quá duyên dáng” khiến họ cười không ngớt.
Phiên bản lỗi của Mỹ Tâm khiến Hoài Linh cười nghiêng ngả

Trong tập 2 Gương mặt thân quen phát sóng tối 25/4, Khương Ngọc mang đến màn giả gái

Trong tập 2 Gương mặt thân quen phát sóng tối 25/4, Khương Ngọc mang đến màn giả gái "thảm họa" khiến ban giám khảo và người xem ôm bụng cười nghiêng ngả. Anh hóa thành Mỹ Tâm trong ca khúc Như một giấc mơ. Tuy nhiên, nam diễn viên quyết không nhổ chân mày nên không có sự uyển chuyển và thanh thoát.

2

Lời bài hát khá buồn nhưng hoạt cảnh được dàn dựng hài hước làm khán giả cười ngất với màn tung váy, cắt tóc của "ma nữ" Khương Ngọc. Diễn xuất hóm hỉnh của anh được nhiều người yêu thích.

1

Hoài Linh ví von phiên bản Mỹ Tâm của Khương Ngọc "lỗi không bình thường", "như một con bìm bịp dữ tợn làm khán giả kinh khủng". Tuy nhiên, Đức Huy lại cho rằng nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng "xuề xòa và xấu xí" nhưng lại rất duyên dáng và đáng yêu.

1

Thanh Duy khá tự tin khi phát huy sở trường giả gái, hóa thân thành Ailee với ca khúc U&I. Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Thanh Duy hát tốt, nội lực khỏe. Dù tôi nghe không hiểu nhưng vẫn thích nhịp điệu bài hát này, xem cũng thấy thích mắt. Nhìn hấp dẫn lắm”.

2

Mỹ Linh cũng đồng tình: “Giọng hát của bạn rất nội lực, cao và trong sáng, vũ đạo cũng rất tuyệt. Bạn là một người giả gái xuất sắc”.

1

Mai Quốc Việt làm Chế Linh "chết điếng" khi hóa thành danh ca trong ca khúc Thành phố buồn. Ngoại hình không làm khó "phù thủy giọng hát" nên anh thoải mái phô diễn tài năng biến hóa trong chất giọng. Chế Linh thừa nhận phiên bản này giống đến 90%.

2

Chế Linh tâm sự “Chú rất cảm động khi cháu đã chịu khó hóa thân thành chú. Chú cũng mong mỏi có một học trò chính thức để dìu dắt, hướng dẫn thêm cách hát dòng nhạc này. Chú sẵn sàng hỗ trợ cháu nếu như cần thiết”.

3

Nhận được vô số lời khen ngợi từ ban giám khảo, Mai Quốc Việt xuất sắc vượt lên nhiều đối thủ nặng ký để đoạt giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình.

1

Ái Phương hóa thân thành nam ca sĩ Nguyễn Hưng với ca khúc Bánh xe lãng tử. Với chiều cao lợi thế, tác giả Trót yêu không gặp trở ngại khi giả nam giới. Mỹ Linh khen ngợi: “Tôi nghĩ Ái Phương lại là ẩn số của chương trình. Phần hát rất chuẩn xác và vũ điệu của bạn tuyệt vời”.

2

Đức Huy đánh giá “Tôi thấy đôi mắt và nụ cười của bạn rất Nguyễn Hưng”. Nhưng Hoài Linh nghiêm khắc “Bạn có phần trình diễn khá tốt, tròn trịa, vũ đạo điêu luyện, nhưng tôi thấy còn thiếu thiếu cái gì đó của Nguyễn Hưng”.

1

Nhật Thủy hóa thân thành Trần Thu Hà với ca khúc Dệt tầm gai, cô đã chuẩn bị tinh thần để lên đồng. Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi thấy trong show 2, em đã nhập cuộc tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để đạt được sự ma mị như Trần Thu Hà, em vẫn chưa làm được”.

2

Hoài Linh cho biết: “Tôi hơi soi mói chút vì thấy em cố níu tay giữ lấy tóc giả. Về tổng thể, em đã bắt đầu nhập cuộc, em hát rất tốt”.

Ngọc Liên không may mắn như nhiều đồng nghiệp khi cô hóa thân thành Eruption với tiết mục One way ticket. Nữ ca sĩ hải ngoại được yêu cầu phải thêm chất “điên khùng hoang dã” để tạo nên một hình tượng một cô ca sĩ da màu bốc lửa.

Ngọc Liên không may mắn như nhiều đồng nghiệp khi cô hóa thân thành Eruption với tiết mục One way ticket. Nữ ca sĩ hải ngoại được yêu cầu phải thêm chất “điên khùng hoang dã” để tạo nên một hình tượng một cô ca sĩ da màu bốc lửa.

Cả ba vị giám khảo đều nhận xét tiết mục của Ngọc Liên thiếu chút lửa và chưa phát huy được hết thế mạnh.

Cả ba vị giám khảo đều nhận xét tiết mục của Ngọc Liên thiếu chút lửa và chưa phát huy được hết thế mạnh.

Theo Zing
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.